Đánh giá bài viết

Bạn biết rồi đó ,thời gian là vấn đề của cả thế giới. Mọi vật đều cũ đi và bạn cảm thấy chán về nó , tâm lí bây giờ là bạn thích những gì mới mẻ hơn. Không những bạn đâu , mọi người đều như vậy ,và lời khuyên của chúng tôi là bạn nên làm thế. Với bàn bếp đá hoa cương bạn đang sở hữu ,dù nó là một hòn đá cứng như Granite bền bỉ với thời gian ,nhưng sự thật là nó sẽ cũ đi mà thôi, hơn nữa cộng với hoạt động thường xuyên của chúng ta hàng ngày tác động vào nó, đương nhiên nó sẽ thay đổi nhiều. Và lúc này là thời điểm hoàn hảo để bạn thay thế. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra 5 dấu hiệu nên thay thế bàn bếp của bạn bằng đá hoa cương mà tại đá hoa cương Văn Thành chúng tôi thường tư vấn khách hàng.

Thay thế bàn bếp của bạn bằng đá hoa cương
Thay thế bàn bếp của bạn bằng đá hoa cương

Xuất hiện vết nứt trên bàn bếp

Đương nhiên không dễ để các vết nứt xuất hiện trên bàn bếp bàng đá Marble ( đá cẩm thạch) và đá Granite được. Nhưng với tác động sơ ý hay mạnh vô tình làm viên đá nứt, thậm chí bị tổn hại nặng nề thì bạn nên xem xét về điều này. Một số vết nứt có thể được sửa chữa ,tuy nhiên kết hợp với loại keo hợp với màu sắc cua nó thì là một vấn đề .Bạn có thể gọi trực tiếp cho chúng tơi để khắc phục nó  chúng tôi chuyên thi công đá hoa cương giá rẻ và sửa chữa đá hoa cương .Vết nứt của đá ảnh hưởng rất nhiều về hệ quả xung quanh. Không những mất đi vẻ thẩm mỹ vốn có mà nó có thể là nơi tụ tập của vết bản bám vào ,như thế sẽ làm bàn bếp của bạn mất vệ sinh và nhiễm bẩn thực phẩm.

Vết bẩn và vết bỏng

Hoạt động trên nhà bếp của bạn là nhiều nhất trong sinh hoạt hàng ngày. Bàn bếp là nơi tiếp xúc mọi vật , vì thế bề mặt sẽ bị bài mòn hoặc bẩn làm cho nhà bếp trở nên tồi tệ hơn. Những vết bẩn cứng đầu và những vết bỏng của dầu mỡ cũng như nhiệt độ bếp tỏa ra trên mặt bàn là nguyên nhân của sự hao mòn đáng kể. Đặc biệt nếu bạn sử dựng loại bàn hạn chế chống xướt , hay không bền như bàn đá Granite thì bạn nên cân nhắc thay thế nó.

Nó đã hết thời như ngày xưa

Nếu bàn bếp của bạn thuộc dạng đá tốt hay bằng gỗ tốt mà không bị hao tổn quá mức, điều đó không có nghĩa là bạn phải sống với nó trong khi nó đã lỗi thời. Nếu bàn bếp của bạn có nhiều điều bạn không ưng và đã thấy chán khi thấy một vẻ của nó thường ngày , nó có lẽ là thời gian để bạn thay thế , và đó có thể bằng bàn đá hoa cương chẳng hạn . Tôi đảm bảo bạn không bao giờ thấy nó hết thời.

Bàn bếp đá Marble
Bàn bếp đá Marble

Nâng cấp nhà bếp của bạn hay bảo trì nó

Bạn đang có dự án cải tạo hay bổ sung thêm nhà bếp của mình . Ý định là sửa đổi nó mới hơn nhưng chi phí và thời gian bạn bỏ ra không nó không đáng , bởi bàn bếp cảu bạn đã đi một chặng đường dài và nó đã cũ rất nhiều rồi. Và nếu bạn có cả kế hoạch mở rộng nhà bếp của mình thì bạn nên lưa ý một điều hiển nhiên là : thường thì dễ dàng hơn khi mua tất cả các mặt bàn mới, hơn là thử và kết hợp cũ với cái mới.

Đơn giản là bạn muốn thay bằng bàn đá hoa cương

Dấu hiệu này là mục đích chúng tôi muốn nói đến. Ở thời điểm nền công nghiệp hiện đại ngày nay mọi thứ điều hướng đến cái đẹp . Với bàn bếp đá hoa cương thì nó luôn tạo ra ấn tượng về mặt thẩm mỹ. Đối với bàn bếp đá Granite thì mạnh mẽ , luôn bền và nhiều màu sắc có thể lựa chọn. Bàn bếp đá Marble hạn chế sử dụng hơn , do có tính xốp và không bền như đá Granite , tuy nhiên nó là hòn đá có tính thẩm mỹ cao , ngoài ra người ta có thể phủ một lớp chóng xướt và chống thấm lên đá Marble để cho phù hợp hơn với việc ứng dụng vào làm mặt bếp.

Bàn bếp đá Marble
Bàn bếp đá Marble
ĐĂNG Ở CHUYÊN MỤC: Blog.

LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Địa Chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM Điện Thoại: 0938 744 888 Email: dahoacuongpro@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
0793.299.999
0938744888