Đánh giá bài viết
Bàn bếp đá Granite
Bàn bếp đá Granite

Măt bàn bếp bằng đá Granite không còn khái niệm xa lạ đối với mỗi hộ gia đình ở Việt Nam. Bởi nó là một xu hướng . Vấn đề là khách hàng làm thế nào mua được sản phẩm tốt , chất lượng đúng với số tiền mình bỏ ra. Nhiều đơn vị làm đá hoa cương đưa ra thực hiện nâng cấp , cải thiện đá Granite trướt khi tung ra thị trường ,đó là một cách thông minh để thu hút người mua sẵn sàng trả tiền hàng đầu . Tuy nhiên , không phải tất cả họ đều làm như nhau. Điều quan trọng là phải làm như thế nào để được bàn bếp đá hoa cương đúng tiêu chuẩn chất lượng và hợp với phong cách của mỗi gia chủ.

Đá granite là hòn đá đẹp ,tuy tính thẩm mỹ so với chị em đá Marble yếu thế hơn một chút , ngược lại nó có nhiều tính chất nhỉn hơn. Do đó , việc phổ biến làm bàn bếp đá Granite là điều đương nhiên  Nhưng về chi tiết tại sao nó lại ưu ái như vậy ,trong bài viết này Đá hoa cương Văn Thành chúng tôi sẽ đưa ra chi tiết để mọi người hiểu rõ vấn đề hơn.

Mặt bếp đá Granite
Mặt bếp đá Granite

Nguyên nhân bàn bếp đá Granite được yêu thích

Sản phẩm bán chạy nhất

Theo khảo sát thị trường trong những năm gần đây , các công trình làm bàn bếp đá Granite luôn đứng đầu trong tất cả các loại đá hoa cương . Đặc biệt trong đó những đá Granite có gam màu sáng thường được ưu tiên hơn. Nhận định các chuyên gia bất động sản cho rằng sản phẩm đá hoa cương thường kiếm tiền nhiều nhất ở các vị trí phòng tắm và nhà bếp và nhà bếp thì đá Granite chiếm ưu thế .Vì thế bạn nên chăm sóc nhà bếp và tân trang nó một cách ưu ái hơn.

Sản phẩm đa dạng

Sản phẩm vật liệu đá Granite cho bạn lựa chọn thoải mái , không gò bó một gu cố định nào .Bàn đá granite có sẵn trong một loạt các sắc thái và các mẫu đá hoa cương tự nhiên từ trắng đến đen, tinh tế đến ấn tượng. Hầu hết các phiến đá granite đều có nhiều màu sắc riêng biệt. Điều này dẫn đến nhiều tùy chọn trong trang trí nhà bếp, cho phép chủ nhà mới có cơ hội thêm phong cách riêng của họ với sự tự tin rằng nó sẽ dễ dàng để phù hợp. Mọi người đều muốn thêm những điểm nhấn và sở thích cá nhân của riêng mình vào một căn phòng, và tính linh hoạt này làm cho nó có thể chuyển đổi hoàn toàn trong mọi phương diện không gian.

Bàn bếp đá Granite trắng
Bàn bếp đá Granite trắng

Sản phẩm được đánh bóng

Hầu hết những người mua sắm tại nhà muốn chuyển đến và định cư tại ngôi nhà mới của họ với mức tối thiểu chuẩn bị. Một quầy đá Granite làm cho nhà xuất hiện di chuyển trong sẵn sàng. Nhà bếp này trông rộng rãi, được đánh bóng và được ưu thế trong không gian .Người mua nhà tiềm năng của bạn sẽ có thể hình dung mình đang làm những việc hàng ngày trong nhà. Khi đặt viên đá Granite được đánh bóng lê bàn bếp bạn sẽ tháy ánh nhìn vào nó sẽ thay đổi thế nào.

Sản phẩm sạch sẽ

Sạch sẽ có thể là yếu tố quan trọng nhất trong nhà bếp của bạn. Một nhà bếp sạch sẽ , mát mẻ thì món ăn bạn nấu ra được ngon hơn nhiều . Hơn nữa điều chắc chắn rằng nó sẽ tạo cảm hứng cho bạn yêu thích nhà bếp bằng đá granite. Một viên đá granit màu sáng như đá Granite trắng suối lau giúp nhấn mạnh nét duyên dáng trong sạch, và làm sáng lên không gian.

Sản phẩm có tính cứng bền và chịu nhiệt

Đây cũng là nguyên nhân chính để đá Granite tốt lựa chọn làm mặt bàn bếp .Hoạt động trong không gian bếp luôn liên tục hàng ngày. bạn làm việc với mặt bàn của nó là chiếm phần đá rời .Mặt bàn luôn tiếp xúc với dầu mỡ ,các axit trong chanh ,nước thấm vào hay một số vết ố bẩn khác… Như vậy sẽ làm giảm tuổi thọ của viên đá và làm nó xuốn cấp trầm trọng. Có hay phải chăng là vậy ?. Nó chỉ đúng một phần mà thôi , bởi đá Granite có sưc đề kháng vơi nhũng chất dung dịch như vậy rất tốt ,thậm chí người ta cho rằng nó không ảnh hưởng gì.Một yếu tố nữa, đó là khả năng chịu nhiệt rất tốt của viên đá sẽ cho bạn an tâm hơn về nhiệt độ của lửa tỏa ra từ ga . Đó là những lí do vì sao hòn đá Granite làm bàn bếp luôn được yêu thích.

Bàn bếp đá granite xám
Bàn bếp đá granite xám
Bàn bếp đá granite xám
Bàn bếp đá granite xám
Bàn bếp đá granite trắng
Bàn bếp đá granite trắng

 

LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Địa Chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM Điện Thoại: 0938 744 888 Email: dahoacuongpro@gmail.com

BÌNH LUẬN Ở BÀI VIẾT “Bàn bếp đá Granite tại sao mọi người yêu thích

  1. Pingback: Bàn bếp đá Granite t&#...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
0793.299.999
0938744888