Bàn bếp đá Granite trắng Phan Rang

Bàn bếp đá trắng Phan Rang
Đánh giá bài viết
Bàn bếp đá trắng Phan Rang

 

Giá bán: Liên hệ với 0938 744 888 

Loại Granite
Màu Màu trắng và đốm đen phân bố trên bề mặt

Đá ốp bếp Granite được sản xuất và xuất sứ từ dãy núi Phan Rang – Việt Nam . Với tính chất cấu tạo từ hòn đá tự nhiên đá có màu trắng chủ đạo cộng với những hạt đốm đen nhỏ mang sắc thái đặc trung mà không trộn lẫn bất kỳ hòn đá nào .Vật liệu đá có tính cứng , chịu nhiệt , chịu lực và không thấm nước …phù hợp với hạng mục bàn bếp đá hoa cương trong nhà bếp của bạn.

Nhà bếp là nơi thể hiện tài năng của những người nội trợ , nơi mà nuôi sống chúng ta hằng ngày . Một nhà bếp đẹp sẽ khơi mào cảm hứng tạo ra món ăn ngon .Với bàn bếp đá Granite trắng Phan rang thì luôn đáp ứng được điều đó . Nhưng nó không chỉ đơn giản là khu vực nấu ăn mà là trái tím của ngôi nhà. Là nơi không gian hạnh phúc của gia đình, điều đó cho thấy nó có ý nghĩa rất lớn trong không gian nội thất và tạo xu hướng lối sống của gia đình.

Mặt bàn bếp bằng đá Granite là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong dòng đá tự nhiên.Ưu điểm của bàn đá granite bao gồm vẻ đẹp, độ bền khi được bảo quản đúng cách và thực tế là chúng hấp dẫn người mua , ngoài ra màu sắc và mẫu mã của dòng đá này rất đa dạng. Đá ốp bếp bằng đá Granite luôn cho sự hài lòng tuyệt đối.

Mặt bàn bếp đá Marble cũng không thua kém gì đá so với đá Granite tự nhiên. Viên đá này có sở trường là vẻ đẹp vượt trội và nó được cho là viên đá sử dụng phổ biến nhất thế giới. Với nhiều mẫu mã cũng như màu sắc băt mắt , bạn sẽ tìm thấy sự lựa chọn với phong cách của mình. Tuy nhiên dòng đá này có tính xốp và có thể thấm nước , nên chăm sóc nó kĩ hơn để có được bàn bếp hoàn hảo.

Bàn bếp đá trắng Phan Rang
Bàn bếp đá trắng Phan Rang

Đá hoa cương Văn Thành ( showroom cty Kim Thịnh Phát) chuyên cung cấp và thi công đá hoa cương, đá ốp bếp, đá bàn bếp, bàn bếp đá Granite trắng Phan Rang bàn bếp đá hoa cương…trên toàn quốc. Chúng tôi có đội ngũ thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm trong nghề ,làm việc tận tình ,chu đáo , đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Quý khách có nhu cầu tư vấn và thi công dự án của mình xin vui lòng lên hệ qua số điện thoại ( Mr. Thành) Hotline 0938-744-888 . Chúng tôi mong muốn được gặp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.