Bàn bếp đá kim sa trắng

Bàn bếp đá Kim sa trắng
Đánh giá bài viết
Bàn bếp đá Kim sa trắng

 

Giá bán: Liên hệ với 0938 744 888 

Loại Đá nhân tạo
Màu Màu trắng có hạt kim sa vàng

Bàn bếp đá Kim sa trắng

Đá ốp bếp Kim Sa trắng hay đá trắng nhân tạo ánh kim là loại đá có nhiều hạt kim sa màu vàng hoặc màu bạc trên nền màu trắng. Thành phần chính là bột đá, phụ gia, chất tạo màu nén lại. Đá kim sa trắng thông thường được sử dụng để làm mặt bàn, bàn bếp hoặc ốp vách trang trí, ốp mặt dựng cầu thang. Bàn bếp đá hoa cương kim sa trắng làm ch nhà bếp bạn sáng và bóng hơn.

Khu vực nhà bếp là nơi thể hiện tài năng của những người nội trợ , nơi mà nuôi sống chúng ta hằng ngày . Một nhà bếp đẹp sẽ khơi mào cảm hứng tạo ra món ăn ngon .Bàn bếp đá trắng kim sa đáp ứng được điều đó, thậm chí vai trò của nó còn tốt hơn Nhưng nó không chỉ đơn giản là khu vực nấu nă mà là trái tim của ngôi nhà. Là nơi không gian hạnh phúc của gia đình, điều đó cho thấy nó có ý nghĩa rất lớn trong không gian nội thất và tạo xu hướng lối sống của mỗi gia đình hiện đại.

Bàn bếp đá Kim sa trắng
Bàn bếp đá Kim sa trắng

Bàn bếp đá Granite

Một bàn bếp bằng đá Granite là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong dòng đá tự nhiên.Ưu điểm của bàn đá granite bao gồm vẻ đẹp, độ bền khi được bảo quản đúng cách và thực tế là chúng hấp dẫn người mua , ngoài ra màu sắc và mẫu mã của dòng đá này rất đa dạng. Đá ốp bếp bằng đá Granite luôn là lựa chọn phù hợp nhất đối với bạn.

Bàn bếp đá Marble ( đá cẩm thạch)

Bàn bếp đá Marble cũng không thua kém gì đá so với đá Granite đẹp. Viên đá này có sở trường là vẻ đẹp vượt trội và nó được cho là viên đá sử dụng phổ biến nhất thế giới. Với nhiều mẫu mã cũng như màu sắc băt mắt , bạn sẽ tìm thấy sự lựa chọn với phong cách của mình. Tuy nhiên dòng đá này có tính xốp và có thể thấm nước , nên chăm sóc nó kĩ hơn để có được bàn bếp bền và đi theo bạn nhiều năm.

Chuyên thi công bàn bếp đấ kim sa trắng

Đá hoa cương Văn Thành ( showroom cty Kim Thịnh Phát) chuyên cung cấp và thi công đá hoa cương giá rẻ, đá ốp bếp, đá bàn bếp,bàn bếp đá Granite , bàn bếp đá kim sa trắng ,bàn bếp đá hoa cương…trên toàn quốc. Chúng tôi có đội ngũ thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm trong nghề ,làm việc tận tình ,chu đáo , đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Quý khách có nhu cầu tư vấn và thi công dự án của mình xin vui lòng lên hệ qua số điện thoại ( Mr. Thành) Hotline 0938-744-888 . Chúng tôi mong muốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.