Đánh giá bài viết

Đá Marble đang dần chiếm vị trí quan trọng của thành phần vật liệu đá ốp , lát trong xây dựng, nó xuât hiện mọi nơi trong ngôi nhà bạn . Bàn đá Marble là ví dụ điển hình , ở đây chúng tôi muốn nói đến mặt bàn bếp đá hoa cương  và mặt bàn đá Marble thông thường.Nếu bạn muốn có một vật liệu tốt và không bao giờ muốn buông bỏ, thì rõ ràng bạn nên chọn đá Marble ( đá cẩm thạch) so với những vật liệu khác. Ngay cả khi bạn bắt đầu để truy cập số sau đó cũng bạn sẽ thấy rằng nó là rất rẻ và giá cả phải chăng với số lượng tốt nhất và rộng lớn của sự lựa chọn. Bạn cũng có thể nghĩ về bàn đá Marble trong khi bạn muốn cải tạo nhà bếp của bạn cũng như bàn ăn hay một quầy bar nào đó.

Đá Marble rất đa dạng về mẫu mã ,nó là hòn đá sang trọng và hiện đại. Hòn đá này là sự lựa chọn tuyệt vời cho bàn đá của gia đình. Vì thế trướt khi sử dụng nó ,bạn nên biết hòn da hoa cuong ở những điều dưới đây.

Mặt bếp đá Marble
Mặt bếp đá Marble

5 điều nên biết về bàn đá Marble

Bảo trì thường xuyên

Đá Marble được cấu tạo thành phần chính là đá vôi và các khoáng chất khác vì thế nó dễ bị tổn thương bởi các tác nhân nhuộm (ví dụ như nước ép, dầu, rượu) thấm sâu vào đá. Khi nó thấm sâu sau đó rất khó đảo ngược, vì vậy chỉ có một cách để ngăn chặn thiệt hại này là nên cận thận trong hoạt động thường ngày ,hạn chế dầu mỡ tiếp xúc vào đá. Vì thế bạn phải thường xuyên để ý đến nó ,bảo trì bàn đá Marble tự nhiên ưu tiên hơn những hòn đá khác. Ngoài ra đá Marble có tính xốp nên tránh các vật nhọn hay cứng tiếp xúc , bạn nên chú ý điều này.

Trầy xước

Nếu bạn hoạt động thường xuyên trên khối bàn đá Marble , việc tiếp xúc với các chất axit hay các dụng cụ nhà bếp… kéo dài sẽ loại bỏ chất đánh bóng hoặc chất bịt kín khỏi mặt bàn. Quá trình loại bỏ vết bẩn này sẽ làm cho đá cẩm thạch của bạn bị tổn thương và dễ bị trầy xước. Đá cẩm thạch rất mềm so với đá Granite làm mặt bàn.

Làm mặt bền bếp đá Marble rất đẹp

Đá Marble có tính chất thẩm mỹ cao đặc biệt là những viên đá màu trắng sáng. Nó có sẵn trong rất nhiều sắc thái mà có thể 100% nâng cao vẻ đẹp của nhà bếp của bạn. Thực ra mà nói lịch sử ứng dụng đá Marble đã có từ rất lâu trên thế giới. Chúng ta có thể thấy các di tích, bề mặt mặt bằng, và nhiều nghệ thuật thủ công khác bằng đá Marble tự nhiên đó là lý do tại sao bàn bếp đá hoa cương có thể là sự lựa chọn tuyệt vời nhất nhưng cũng có thể hạn chế hơn so với đá Granite.

Chi phí mua đá Marble

Nhìn vào thực tế thì đá Marble có ích cho chi phí cho việc cải tạo ngôi nhà của bạn hoặc tăng cường vẻ đẹp.Giá đá Marble nằm trong nhiều phạm vi từ rẻ nhất đến rất tốn kém trong các sắc thái khác nhau từ nhiều quốc gia khác. Ở đá hoa cương Văn Thành chúng tôi luôn báo giá rẻ nhấ bàn đá Marble trên thị trường. Đá Marble trắng Carrara từ Ý có giá rẻ nhất và hòn đá này thì rất đẹp rồi.

Hòn đá chịu nhiệt tốt

Hình thành trong quá trình tự nhiên nên đá Marble chịu nhiệt cao ,kể cả nhũng thời tiết khác nhiệt nhất, đó là lý do tại sao nó có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bàn bếp. Hòn đá Marble có khả năng chống lại sức nóng của nhiều thứ trong nhà bếp của bạn nhưng bạn cũng nên chú yếu nó mềm và xốp ,từ đó cận thận khi sử dụng. Chúng tôi đưa ra lời khuyên để bạn đảm bảo rằng viên đá Marble của bạn tốt hơn.

Bàn đá trắng alaska
Bàn đá Marble
Bàn bếp đá Marble xanh
Bàn bếp đá Marble xanh

 

LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Địa Chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM Điện Thoại: 0938 744 888 Email: dahoacuongpro@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
0793.299.999
0938744888