Chọn lọc đá hoa cương màu trắng đẹp nhất

Mặt bàn đá trắng carara
Chọn lọc đá hoa cương màu trắng đẹp nhất
5 (100%) 2 votes

Màu trắng là màu của tươi mới, trong sáng và giản dị.Theo thuật phong thủy, màu trắng là màu sắc thuộc mệnh Kim ,tỏa ra năng lượng khô, sáng sủa .Đá hoa cương trắng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu màu trắng . Bạn sẽ thấy vẻ đẹp đơn giản mà cổ điển của nó là như thế nào .Ngoài ra viên đá màu trắng sẽ làm nổi bật lên không gian xung quanh và làm nền cho những màu sắc khác. Nhiều kiến trúc sư nói rằng đá hoa cương trắng là vẻ đẹp cân bằng và khởi đầu cho một ý tưởng mới.

Đá hoa cương màu trắng là gì?

Là loại đá hoa cương tự nhiên có nền mặt phần đa là màu trắng , trong đó có những đá trắng hoàn toàn 100% và những đá có vân , hạt lác đác trên bề mặt.Đá hoa cương trắng được cấu tạo chủ yếu từ khoáng thạch anh (trắng đục) và fenspat (trắng đục). Các đốm đen nhỏ trong đá granite ở trên có thể là các hạt amphibole nhỏ đây cũng là yếu tố cấu tạo nên sắc thái của nó.

Ứng dụng chủ yếu đá hoa cương màu trắng

Đá hoa cương gồm có đá hoa cương tự nhiên và đá nhân tạo .Tùy vào tính chất từng loại đá hoa cương màu trắng người ta ứng dụng vào dự án thi công thích hợp như : đá ốp cầu thang ,ốp tường nhà tắm , bậc tam cấp , mặt bếp ,…Với những đá Marble ,hay đá hoa cương nhân tạo có tính trong suốt và trắng mạnh thì phổ biến cho hạng mục thi công nhà tắm , nhà bếp, nền nhà ,mặt bàn…thì tối ưu hơn. Dưới đay chúng tôi chọn lọc đá hoa cương màu trắng đẹp nhất cho quý khách tham khảo để đưa ra lựa chọn thích hợp cho dự án của mình.

Đá kim sa trắng

Đá kim sa trắng
Đá kim sa trắng

Là dòng đá Granite trắng tự nhiên có các hạt kim sa lấp lánh phân bố ngẫu nhiên trên bề mặt màu trắng , giống như đá kim sa trung.Nó phù hợp cho các hang mục như mặt bếp , lavado, cầu thang…Hòn đá này có tính thẩm mỹ cao , được ứng dụng rộng rãi.

Mạt bếp đá kim sa trắng
Mạt bếp đá kim sa trắng

Đá trắng moka

Đá trắng moka
Đá trắng moka

Là dòng đá nhân tạo có màu trắng hơi đục , trên bề mặt có vân màu xám nhạt .Hòn đá này được kết hợp bởi khoáng đá tự nhiên và keo acrylic nên có độ cứng cao, chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài vì thế đá nhân tạo thường được dùng ở những nơi con người thường xuyên tác động như bàn bếp, cầu thang, mặt bàn, quầy bar, phòng tắm..

Mặt bếp đá trắng moka
Mặt bếp đá trắng moka

Đá Marble trắng Ý

Đá trắng Ý
Đá trắng Ý

Là dòng đá Marble trắng tự nhiên phổ biến hiện nay .Được nhập khẩu từ nước Ý xa xôi. Đá Marble trắng Ý vân màu xám với đường nét như một dải lụa màu xám nhẹ nhàng bay lướt qua bề mặt đá, thướt tha, uyển chuyển và rất nhẹ nhàng, chổ đậm chổ nhạt . Hòn đá này sáng bóng cao, chịu nhiệt tốt rất được các gia chủ sử dụng ốp lát nhiều hạng mục như ốp mặt tiền, lát sàn, ốp phòng tắm, cầu thang, nhà bếp, bàn ăn, lavabo,..

Đá trắng Ý
Đá trắng Ý

Đá Granite trắng Alaska

Đá trắng alaska
Đá trắng alaska

Là dòng đá granite được sự pha trộn băng giá của màu trắng bạc nhạt và màu trắng băng giá, được bán trên thị trường với màu trung tính ấm áp. Được nhập khẩu từ Brazil, đá tự nhiên bền này có sẵn trong một loạt các kích thước sàn. Với đá granite này tạo ra bàn đá granite tuyệt đẹp, backsplashes, tường giọng, sàn nhà và các tính năng kiến ​​trúc khác, thích hợp cho không gian nội thất cả ngoại thất.

Bàn đá trắng alaska
Bàn đá trắng alaska

Đá Marble trắng Volakas

Đá trắng Volakas
Đá trắng Volakas

Là dòng đá Marble được nhập khẩu từ sườn núi phía đông của dãy núi Falakron trong vùng Drama của Bắc Hy Lạp .Đá màu trắng có vân mây màu xám nhẹ nhàng, bồng bềnh như đang lướt qua, uyển chuyển rất nhẹ nhàng và nổi bật. Đá có độ bóng và vân rất đẹp đang rất được đông đảo khách hàng chú ý trong thời gian gần đây, Các công trình sử dụng đá marble volakas luôn tạo nên được một nét độc đáo riêng mà không thể lẫn bất cứ vào một vật liệu nào.

Đá Marble trắng Carrara

Đá trắng carrara
Đá trắng carrara

Là dòng đá Marble tự nhiên được nhập khẩu từ nước Ý .Đá được đặc trưng bởi màu trắng và màu xám nhạt.Đá marble Carrara sáng bóng, dùng làm gạch lát sàn, ốp lát tường, và ghép có sẵn để tạo ra họa tiết nghệ thuật tuyệt đẹp.

 

Mặt bàn đá trắng carara
Mặt bàn đá trắng carara

Đá Marble trắng Polaris

Là dòng đá Marble tự nhiên được nhâp khẩu từ Macedonia với màu trắng chủ đạo , đường vân xám nhẹ thích hợp cho ứng dụng nôi thất và ngoại thất.

Nhà tắm đá Polaris
Nhà tắm đá Polaris

Đá nhân tạo trắng đường

Là dòng đá nhân tạo phổ biến trên thị trường Việt Nam. Đá có màu trắng đường được sử dụng các hạng mục như, Cầu Thang, Bậc Cấp, Trang Trí . mặt bàn , bếp..

Nhà tắm đá trắng đường
Nhà tắm đá trắng đường

Đá nhân tạo trắng sứ

Đá trắng sứ nhân tạo
Đá trắng sứ nhân tạo

Là dòng đá Marble nhân tạo ,đá marble nhân tạo trắng sứ nhân tạo được làm từ bột đá tự nhiên, cùng với các loại keo, phản ứng hóa học kết dính và được ép dưới máy siêu thủy lực. Hòn đá này có nhiều hoa văn và màu sắc nhân tạo rất đẹp được mô phỏng theo các vân đá marble tự nhiên nhưng đồng đều hơn đá tự nhiên.Là loại đá được dùng phổ biến trong nhưng công trình kiến trúc hạng sang, trong các khách sạn 5 sao, hoặc các nội thất đắt tiền.

Đá trắng sứ nhân tạo
Đá trắng sứ nhân tạo

 

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG Ở CHUYÊN MỤC: Blog.

BÌNH LUẬN Ở BÀI VIẾT “Chọn lọc đá hoa cương màu trắng đẹp nhất

  1. Pingback: Đá hoa cương màu t...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.