Đá ĐỎ RUBY Ấn ĐỘ | ĐÁ GRANITE ĐỎ RUBY ẤN ĐỘ

đá đỏ ruby ấn độ
Đánh giá bài viết
đá đỏ ruby ấn độ

Giá bán: Liên hệ với 0938 744 888 

Loại Granite
Màu Màu đỏ chủ đạo

Có nhiều loại đá hoa cương được tiêu thụ trên thị trường Việt Nam đặc biệt là ở Tphcm đồng nghĩa với sự lựa chọn của khách hàng là rất nhiều .Tuy nhiên như thế sẽ tạo ra sự phân vân cho quý khách ,cũng như lựa chọn đá đỏ ruby Ấn Độ cũng vậy ,đá hoa cương Văn Thành chúng tôi sẽ nói thông tin cụ thể hơn ,hãy tham khảo dưới đây.

Thông số  cơ bản đá đỏ ruby Ấn Độ

Là đá hoa cương thuộcc dòng đá granite tự nhiên có màu đỏ chủ đạo và có đốm màu đen nhạt ,xuất từ đất nước Ấn Độ được khai thác hoàn toàn tự nhiên không có sự can thiệp về nhuộm màu

đá đỏ ruby ấn độ
Đá đỏ ruby ấn độ

.

Kích thước bề rộng khổ đá từ 10cm-90cm ,dài < 3,4 m ,dày 16mm-20mm ( chúng tôi có thể cung cấp kích thước thực tế)

Cũng như các loại đá granite khác đá đỏ ruby Ấn Độ có nhiều ưu điểm nổi bật như tính cứng , bền ,không bị trầy xước ,tình chịu uốn dẻo cũng như dãn nở ở nhiệt độ khắc nhiệt.

Ngoài ra đá hoa cương còn có tính chịu thấm ,dễ lau chùi ,màu sắc không phai hay không bị bào mòn bởi tháng năm vì vậy thích hợp cho ốp cầu thang ,làm tủ bếp … đặc biệt theo phong thủy Việt nam màu đỏ đem lại may mắn ,hạnh phúc rất phù hợp cho không gian kiến trúc.

Cầu thang đá đỏ ruby Ấn độ
Cầu thang đá đỏ ruby Ấn độ

Thi công đá đỏ ruby Ấn Độ

Sự lựa chọn mẫu đá ốp cầu thang, mặt bếp ,mặt tiền không phải điều đơn giản đòi hỏi tính thẩm mỹ cao ,ảnh hưởng quan trọng không gian ngôi nhà bạn. Vì vậy chọn đơn vị thi công chất lượng là yếu tố đảm bảo công trình của bạn bền vững. Đến vơi đá hoa cương Văn Thành chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đá cũng như hiểu rõ tưng viên đá như thế, quý khách có thể yên tam vè dịch vụ và chất lượng của đội ngũ nhân viên mà chúng tôi có. Tự hào với tiền thân cty Kim Thịnh Phát ,chúng tôi đã thi công nhiều công trình lớn nhỏ ở địa bàn Tphcm và trên toàn quốc. Được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, đá hoa cương Văn Thành luôn cố gắng và hoàn thiện hơn trong tương lai. Nếu có nhu cầu thi công đá hoa cương, quý khách vui lòng liên hệ:

Call: 0938 744 888 (Mr. Thành)

Địa chỉ : 806 An Dương Vương , Phường 13 , Quận 6, Tphcm

Email: Levanduong190892@gmail.com

BÌNH LUẬN Ở BÀI VIẾT “Đá ĐỎ RUBY Ấn ĐỘ | ĐÁ GRANITE ĐỎ RUBY ẤN ĐỘ

  1. Pingback: Đá hoa cương đen campuchia - Bảng Giá Đá Hoa Cương 2018 Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.