ĐÁ GRANITE ĐEN PHÚ YÊN

Granite đen Phú yên
Đánh giá bài viết
Granite đen Phú yên
Granite đen Phú yên

 

Đá Granite đen Phú Yên thuộc dòng đá Granite tự nhiên được khai thác từ tỉnh Phú Yên Việt Nam. Đá có màu đen chủ đạo và xen kẽ với nó là những đốm trắng nhỏ trên bề mặt. Đá có độ bền rất tốt và màu sắc rất hợp với hạng mục công trình xây dựng. Để được báo giá chi tiết bạn hãy liên hệ qua số điện thoại 0938 744 888

             >>Xem thêm bài viết :đá granite đen

Đá Granite được hình thành dưới nhiệt độ và áp xuất cao của quá trình dồn nén dung nham trong vỏ trái đất ở một thời gian dài. Giữa các vật liệu khác nhau tạo nên nó, thạch anh, fenspat và mica là những vật liệu chính và chúng xuất hiện với tỷ lệ thay đổi, tạo thành thạch anh, fenspat và mica theo nguồn gốc của chúng. Ngoài những loại này, khoáng chất khác chúng ta có thể tìm thấy trong đá granit là apatit, tourmines hoặc garnet.
Đá Granite có đặc điểm chúng bao gồm cường độ chịu đựng và độ bền. Loại đá tự nhiên độc đáo và thanh lịch này là một trong những loại đá lâu đời nhất, cứng nhất và mạnh nhất hiện có. Một viên đá tự nhiên thực sự đẹp với hàng trăm màu sắc và hoa văn để lựa chọn. Nó toát lên sức mạnh và tuổi thọ … một cảm giác phong phú kiểu dáng đẹp.
Đá ốp bếp, đá bàn bếp, đá hoa cương bếp
Đá ốp bếp, đá bàn bếp, đá hoa cương bếp
Tất cả các loại đá Granite có thông số chung như sau: mật độ biểu kiến ​​2,6-3 T / m3, mật độ thực 2,6-3,2 T / m3, hệ số hấp thụ nước 0,1-0, 7% trọng lượng của nó, kháng nén 80-270 MPa, độ bền kéo khoảng 3 MPa, kháng cắt 8 Mpa, xói mòn bằng cách cọ xát 4-7 cm3; cho phép nó có các biến thể đáng kể trong các thuộc tính của nó theo loại và nguồn gốc của nó.
Ngày nay đá Granite sử dụng nhiều cho các hạng mục nội thất và ngoại thất. Trong đó kể đến các ứng dụng phổ biến như: Đá ốp cầu thang, đá ốp mặt tiền, đá ốp bếp, đá ốp tường, làm bia mộ, lavado, làm bàn, quầy bar…
.