ĐÁ GRANITE KASHMIR WHITE
5 (100%) 2 votes
Đá Granite trắng Kashmir
Đá Granite trắng Kashmir

Đá Granite tự nhiên có rất nhiều loại khác nhau, mỗi mẫu đá cho nét sắc thái riêng của kiến trúc . Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu quý khách dòng đá Granite mói nhất được nhập khẩu Ấn Độ và dần đang nổi tiếng trên thị trường đá hoa cương. Đá Granite Kashmir white có ngoại hình với những thay đổi về ánh sáng và bạn có thể quan sát sự tinh tế trong đá ngay cả ánh sáng yếu . Đó là sản phẩm được cho là sử dụng phổ biến nhiều trong những năm tới ở nước ta.

Đá Granite trắng Kashmir sở hữu cho mình là dòng đá tự nhiên và màu trắng với vân đá độc đáo ,hứa hẹn sẽ đem nhiều bất ngờ cho thiết kế kiến trúc hiện đại. Và dưới đây là những thông tin chi tiết của đá Granite trắng Kashmir mà Đá Hoa Cương Văn Thành sẽ nói đến cho quý khách nhé!

 

Đá Granite trắng Kashmir
Đá Granite trắng Kashmir

 

Thông tin chi tiết Đá Granite Kashmir white

Thông tin màu sắc

Đá Granite Kashmir White là loại đá tự nhiên có màu trắng xám ,granulite với sắc thái màu bạc hà và ngọc hồng lựu màu đen được khai thác ở Ấn Độ. Đúng như tên gọi của nó, đá có màu trắng chủ đạo và bể ngoài sáng sủa. Xen kẽ vói đó là có những màu kem và đốm nâu và nền tảng là một màu trắng sáng, thiết lập một bối cảnh mạnh mẽ cho khoáng chất màu xám nhạt phổ biến. Granite Kashmir White cũng có sắc thái màu nâu rải rác trong suốt rất mềm mại từ vàng nhạt đên màu nâu nhạt.

 

Lavabo Bàn bếp Đá Granite trắng Kashmir
Lavabo Bàn bếp Đá Granite trắng Kashmir

 

Màu sắc của đá chủ yếu do khoáng vật có trong cấu trúc của đá. Trong đó khoáng vật chính là khoáng chất màu xám nhạt . Màu trắng xám làm cho nó có thể không rõ nét khi có ánh sáng chiếu vào nhưng mang sắc thái riêng đặc trưng không bao giờ thay đổi. Các mảng khoáng chất màu nâu nhạt có thể ít nhìn thấy hơn trong các phòng không có nhiều ánh sáng tự nhiên – nhưng dù sao chúng cũng rất yếu đến nỗi chúng thường không nhìn thấy được ngay cả khi có nhiều ánh sáng.

 

Bàn bếp Đá Granite trắng Kashmir
Bàn bếp Đá Granite trắng Kashmir

 

Thông tin kỹ thuật

Tên gọi: Đá Granite trắng Kashmir

Tên gọi khác: Granite Kashmir white, Đá granite trắng Bianco Kashmir, Đá granite trắng tự nhiên Cachemire, Đá granite trắng Cashemire, Đá granite trắng Cashmeere, Đá granite trắng cashmere, Đá granite trắng Cashmire, 

Bề mặt kết thúc: Đánh bóng, cắt mặt, chà nhám, đá, phun cát, xẹp

Nguồn gốc xuất sứ: Ấn Độ

Hấp thụ nước: 0,36% Cường độ nén: 134,72 – 165,9 MPa Mật độ: 2611 kg / m3 Độ bền uốn: 9.1 – 11.25 MPa

Đá granite trắng Kashmir được ứng dụng cho không gian nội thất cũng như ngoại thất đều được cả. Tuy nhiên phổ biến hơn cả là ứng dụng làm đá ốp bếp, mặt bàn ăn, đá ốp cầu thang, đài phun nước…

 

Bàn bếp Đá Granite trắng Kashmir
Bàn bếp Đá Granite trắng Kashmir

 

Loại đá này được bán trên thị trường với giá không quá cao mặc dù nó được ưa chuộng nhiều. Bạn sẽ trả khoảng $ 60- $ 70 mỗi foot vuông cho một phiến đá granit trắng Kashmir dày 3cm. Một tấm dày 2cm sẽ tiêu tốn của bạn khoảng $ 50- $ 60 mỗi foot vuông. Đầu tư vào tấm đá này cho xây dựng công trình của bạn là khoảng đầu tư luôn lời phải không nào.

Bạn đang cần tấm đá đẹp cho việc sửa sang ngôi nhà hay xây dựng một nhà bếp mới. ạn có bất kỳ câu hỏi về làm thế nào nó có thể phù hợp với trang trí đẹp hơn cho không gian. Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn chi tiết hơn nhé, chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp và thi công tất cả các loại đá hoa cương tự nhiên.

LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Địa Chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM Điện Thoại: 0938 744 888 Email: dahoacuongpro@gmail.com
.
0793.299.999
0938744888