ĐÁ HOA CƯƠNG GIÁ BAO NHIÊU

Đá hoa cương giá bao nhiêu?
ĐÁ HOA CƯƠNG GIÁ BAO NHIÊU
5 (100%) 4 votes

 

Đá hoa cương giá bao nhiêu?
Đá hoa cương giá bao nhiêu?

 

Bạn đang lên kế hoạch xây dựng một nhà bếp mới, phòng tắm, hay cầu thang ,không gian nội thất mới và có gắng lên kế hoạch chi phí bằng đá hoa cương tự nhiên, tuy nhiên đá hoa cương giá bao nhiêu 1m2? Nó không chỉ là câu hỏi đơn thuần về đá hoa cương, bởi lẽ giá cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Ngày nay, đá hoa cương đã không còn xa lạ gì trên thị trường ốp lát. Nó đem lại một cái nhìn hiện đại cho công trình, vẻ đẹp có xu hướng phong cách của kiến trúc. Với mức độ phổ biến này, bạn nên trang bị cho mình kiến thức về giá cả. Nếu bạn đang đi đến một cửa hàng, hay hợp tác với một đơn vị cung cấp và thi công đá hoa cương, bạn có thể trả tiền sòng phẳng một cách hợp lí khi đã có kiến thức đầy đủ về giá cả. Bài viết này sẽ làm cho bạn trở thành một người mua thông báo để bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc, hiểu rõ hơn về đá hoa cương có giá bao nhiêu.

Yếu tố ảnh hưởng đến đá hoa cương giá bao nhiêu 1m2

Đá hoa cương tự nhiên chất lượng được biết đến từ các nước như: Ấn Độ, Brazil, Italia,..với những sản phẩm đá tự nhiên Granite và Marble uy tín và nhiều nhất thế giới. Những tấm đá chất lượng luôn cho giá thành hợp lí và đúng theo tác dụng của nó cho công trình kiến trúc. Dưới đây là những yếu tố nói lên đá hoa cương có giá bao nhiêu cho hợp lí:

  1. Kích thước khổ đá: Chiều dài, chiều rộng độ dầy của đá hoa cương
  2. Sự đa dạng của đá hoa cương: Các dòng đá hiếm hơn thì đắt hơn và đương nhiên những dòng đá được khai thác nhiều thì có giá rẻ hơn. Một số đá hoa cương hiếm trên thị trường như: đá Kim Sa Trung, đá trắng Ý bán với giá thnhaf cao hơn so với dòng đá thông thường.
  3. Các dòng đá hoa cương Granite và Marble nhập khẩu có giá thành cao, các dòng đá hoa cương được khai thác trực tiếp ở địa phương có giá thành rẻ hơn.Điển hình như các loại đá được khai thác trong nước như: đá Granite Bình Định, đá Granite Khánh Hòa…có giá thành tương đối trung bình so với dòng đá nhập khẩu từ nước ngoài.
  4. Nhu cầu sử dụng của khách hàng: Các dòng đá hoa cương có giá cao hơn khi được nhiều người có mức nhu cầu sử dụng lớn, trong khi những loại trung bình thường đi kèm với giá thấp.
  5. Đá Marble có giá cao hơn so với đá Granite: Thông thường các loại đá Marble chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài, mặc khác nét thẩm mỹ cao hơn nhiều so với dòng đá Granite nên nó có giá thành cao hơn.

 

Đá hoa cương giá bao nhiêu?
Đá hoa cương giá bao nhiêu?

 

Đá hoa cương Granite có giá bao nhiêu

Như đã phân tích như trên, giá đá hoa cương nó ảnh hưởng bỏi nhiều yếu tó khác nhau, nhưng nếu nhận định giá cả dao động chúng tôi sẽ đưa ra mang tính chất tham khảo.

Giá đá hoa cương Granite nằm trong khoảng 400.000 đ/m2 đối với dòng đá trung bình và có sẵn đến 2.000.000 đ/m2 cho những tấm lạ ,đẹp và khó tìm. Trung bình bạn phải trả 700.000 đ/m2 cho đá Granite chất lượng. Nếu bạn nhận được báo giá tại một đơn vị nào đó thấp hơn thì hãy nên nghi ngờ về nguồn cung cấp này.

Đá hoa cương Marble có giá bao nhiêu

Vật liệu ốp lát tự nhiên đá hoa cương Marble là một trong những vật liệu đắt nhất của đá hoa cương tự nhiên. Sự khác biệt lớn về chi phí vật liệu đá Marble chủ yếu phụ thuộc vào loại đá Marble mà bạn chọn để sử dụng. Có hàng trăm lựa chọn về các loại đá Marble , nhưng hầu như tất cả thị trường đều bị chi phối bởi đá Marble trắng tuyệt đẹp được khai thác ở Carrara, Ý.

Nói về giá đá Marble thì trên thị trường hiện nay nó dao động từ 1.800.000đ/m² đến 2.800.000đ/m². Nhiều người cho rằng nó quá cao, tuy nhiên về mặt bằng chung thì đúng như giá trị của nó. Đá Marble có nét thẩm mỹ rất cao, rất phù hợp cho các công trình cao cấp ,sang trọng.

               >>Xem thêm giá đá càu thang tại bài viêt: giá đá granite ốp cầu thang

 

Đá hoa cương giá bao nhiêu?
Đá hoa cương giá bao nhiêu?

 

Tóm lại giá đá hoa cương bao nhiêu là hợp lí?

Câu hỏi muôn thuở của mỗi khách hàng là giá đá hoa cương có giá bao nhiêu để xây dựng công trình sao cho hợp lí vẫn là mối quan tâm nhiều nhất. Nhưng vấn đề mà chúng ta không để ý đó là lợi ích sau này của tấm đá sau khi xây dựng, nó là giá trị lớn nhất đem lại cho bạn. Đá tự nhiên nó có sức mạnh của tự nhiên, sẽ làm hài lòng cho những khách hàng trả giá thích hợp và đúng giá trị của nó. Về cơ bản, đá hoa cương có độ bền rất tốt, bạn có thể trả tiền cho nó với sử dụng mãi mãi.

Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cụ thể hơn cho các yêu cầu về đá granite của mình, chúng tôi là một công ty uy tín để trả lời cho bạn. Chúng tôi cung cấp một lựa chọn lớn các thiết kế đá granit. Sau khi lựa chọn được thực hiện, họ sẽ cài đặt bàn đá granite của bạn kịp thời và thỏa đáng. Kiểm tra phần còn lại của blog của chúng tôi khi bạn có thời gian!

 

.