Đá trắng Polaris

Đá hoa cương nhân tạo là một trong những đá phổ biến nhất khi sửa sang ngôi nhà chính vì vậy nó được sử dụng nhiều trong thiết kế thi công xây dựng.Vật liệu này được biết đến với độ bền và màu sắc của đá làm cho nó là sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp với bất kỳ phong cách thiết kê hay sở thích cá nhân nào.Do bàn tay con người tạo ra ,đá nhân tạo hoàn thiện hơn tính thiên nhiên của vật liệu với nhiều mẫu mã phù hợp nhất.Vậy

Đá hoa cương nhân tạo là gì?

Là loại sản phẩm của vật liệu nhựa composite kết hợp với đá dăm ,thường là đá Marble và thạch anh. Đá nhân tạo được tạo hiệu ứng đặc biệt bằng cách thêm thủy tinh màu, vỏ sò, kim loại hoặc thủy tinh tùy theo ứng dụng.

Vật liệu nhựa chiếm 7% trên tổng trọng lượng, hai loại nhựa thường dùng là epoxy và nhựa polyester, ngoài ra còn có thể thêm vào chất phụ gia để tăng cường tính năng của đá như là chống UV, chất ổn định.

đá nhân tạo vân mây xanh
đá nhân tạo vân mây xanh

Tính chất nổi bật của dòng đá này

  • Do cấu trúc hóa học dạng tinh thể liên kết chặc chẽ làm cho kết cấu đá đặc ,trơ nên nước không thể thấm vào được.
  • Đặc điểm khác do thành phần đá tạo nên đó là chống trầy xướt ,bám bẩm ,bền với thời gian ,có khả năng chịu lực lớn.
  • Nhiều màu sắc ,hoa văn để lựa chọn.
  • Linh hoạt trong việc thi công ,thiết kế sản phẩm ,tiết kiệm chi phí ,không gian nhà ở.
Mặt bếp đá hoa cương nhân tạo
Mặt bếp đá hoa cương nhân tạo

Vậy phù hợp với hạng mục thi công nào

Là sản phẩm chế tác từ đá hoa cương tự nhiên do đó nguồn nhu cầu đáp ứng vật liệu này là linh hoạt  phù hợp với nhiều hạng mục thi công .Đặc biệt sản phẩm này rất phù hợp với những ngôi nhà có xu hướng không gian hiện đại cao cấp cũng như khắc phục được lựa chọn của khách hàng kể cả đối với khách hàng khó tình nhất .Nhìn chung người ta thường thi công đá hoa cương nhân tạo cho các công trình xây dựng như lót nền, làm cột đá, làm mặt bàn ghế ,mặt bếp ,cầu thang …

Mặt bếp đá nhân tạo
Mặt bếp đá nhân tạo
Phòng tắm đá nhân tạo
Phòng tắm đá nhân tạo

Đá ốp bếp nhân tạo

Đá hoa cương nhân tạo có nhiều tính chất nổi bật để phù hợp trong hạng mục thi công đá bàn bếp. Ở nước ta rất ít khi sử dụng, nhưng nhiều nước trên thế giới đã phổ biến từ rât lâu .Là sản phẩm nhân tạo nhưng tỉ lệ thành phần đá tự nhiên rất lớn, trong đó thường thấy là đá Marble và bột đá nhân tạo cấu thành nên. Các công nghệ hiện đại của các nhà máy tạo ra dòng đá này có tính cứng gần nhu tương đương vơi đá Granite do đó có thể yên tâm sử dựng trong nhà bếp. Ngoài ra bề mặt chống thấm và không phản ứng với chất phụ gia giúp cho đá nhân tạo được nhận sự quan tâm ứng dựng vào nhà bếp. Tuy nhiên vẫn hạn chế sử dựng nhà bếp tiếp xúc với mặt trời, bởi dòng đá này sẽ đổi màu khi bị bức xạ. Mặc dù về mặt thẩm mỹ không sánh bằng đá Marble nhưng nó thay thế cho nhiều dòng đá Marble bởi đặc tính thấm nước mà đá Marble không phải là sở trường trong nhà bếp.

Cung cấp và thi công đá hoa cương nhân tạo

 

Đá hoa cương Văn Thành( cửa hàng Kim Thịnh Phát) chuyên cung cấp và thi công đá hoa cương nhân tạo, trên thị trường Việt Nam đặc biệt ở địa bàn Tphcm .Tại sao bạn nên chọn đá  hoa cương Văn Thành   :

  • Chúng tôi cung cấp và thi công đá hoa cương báo giá khách hàng với giá rẻ nhất trên thị trường cạnh tranh.
  • Chúng tôi hiểu rõ chi tiết những ưu điểm cũng như hạn chế của từng mẫu đá hoa cương đá Granite ,Marble ,đá nhân tạo tư vấn cho quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp ,chất lượng nhất .
  • Với đội ngũ nhân viên có tay nghề  nhiều năm kinh nghiệm thi công trong nghề ở các hạng mục chuyên  Thi công đá hoa cương cầu thang ,mặt tiền ,ốp cột đá, bậc tam cấp…

“Tạo ra những công trình đẹp ,thi công đá hoa cương là đam mê “, đó là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi . Để có dịch vị tốt nhất quý khách hãy liên hệ:

Call  0972-808-566 ( Mr. Thành)  Hotline 0938-744-888

Địa chỉ :806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tphcm

Email:levanduong190892@gmail.com

Wedsite:dahoacuongpro.com