Đánh giá bài viết

Bạn có bao giờ nghĩ bàn bếp của mình thân thiện với môi trường? Điều chắc chắn rằng các vật liệu nhân tạo luôn ảnh hưởng đến môi trường ,lượng khí độc hại khi chế tạo là một ví dụ liên quan đến nó. Với đá hoa cương tự nhiên chuyện này khó có thể xảy ra, thậm chí đóng góp có ích về môi trường sạch đẹp hơn. Chọn một bàn làm việc nhà bếp thân thiện với môi trường là một cách tuyệt vời để giảm tác động đến sức khỏe của bạn. Nhưng bạn chọn vật liệu nào. Tại đá hoa cương Văn Thành chúng tôi có những loại đá hoa cương tự nhiên thân thiện với môi trường phù hợp với bạn.

Đá hoa cương tự nhiên ốp bếp
Đá hoa cương tự nhiên ốp bếp

Những tính chất để đá hoa cương ốp bếp thân thiện với môi trường

Đá hoa cương tự nhiên là 100% tự nhiên

Đá hoa cương tự nhiên hình thành hoàn toàn 100% tự khai thác mỏ đá tự nhiên. Trải qua trong một thời gian dài dưới một nhiệt độ và áp suất cao mà không phải sử dụng hóa chất nào để tăng vẻ đẹp của nó. Cá vật liệu đá tự nhiên làm bàn bếp bền bỉ và mạnh mẽ y như tính chất của thiên nhiên vậy.

Vận chuyển đá giảm khí thải

Đá hoa cương tự nhiên có bản chất dày, cấu trúc của nó đặc nên trọng lượng rất nặng khi vận chuyển vì vậy phương tiện vận chuyển cũng phải phù hợp. Các viên đá nặng bạn không thể vận chuyển hàng không hay chở bằng phương tiện vận tại chở đi xa được, thông thường người ta di chuyển nó bằng đường biển .Tuy nhiên, do các chủ hàng đá trọng lượng này có xu hướng sử dụng các phương tiện hiệu quả nhất mà họ có thể di chuyển đá vì nó làm giảm chi phí của họ.

Khai thác Đá hoa cương tự nhiên ốp bếp
Khai thác Đá hoa cương tự nhiên ốp bếp

Tuổi thọ kéo dài

Tuổi thọ lâu dài cũng là yếu tố ảnh hưởng đến môi trường. Với một vật liệu thông thường không bền ,điều tiếp theo bạn phải làm một cái mới và như thế các vấn đề sản xuất là mấu chốt tăng lượng khí thải và vứt đi để chi phí năng lượng và nước mạnh của sản xuất liên tục được yêu cầu. Đá hoa cương tự nhiên ốp bếp có thể bền bỉ và đồng hành với bạn qua nhiều năm. Kết quả là, nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai xây dựng để kéo dài và có thể thân thiện với môi trường hơn các vật liệu khác cần thay thế vài năm một lần.

Có thể tái chế hoặc trả lại thiên nhiên

Đá hoa cương tự nhiên ốp bếp đẹp
Đá hoa cương tự nhiên ốp bếp đẹp

Một tấm đá hoa cương tự nhiên như đá Marble, với tính chất mềm mại của nó bạn có thể tái sử dụng được khi bị hư hại ở một khoảng nào đó. Các phiến đá Marble có thể được cắt giảm và tái sử dụng trong nhà khác, như một bảng hoặc thậm chí lát tấm. Trong trường hợp bạn không sử dựng nó nữa ,khả năng lợi ích của nó vẫn tồn tại, người ta có thể nghiền nát thành những viên sỏi nhỏ cho việc làm đường ,lót nền xây dựng mà không ảnh hưởng gì đến môi trường.

Hóa chất độc hại không cần thiết

Môi trường tự nhiên trong sạch hơn khi bạn làm bàn bếp của mình bằng đá tự nhiên. Nhiều vật liệu nhân tạo sử dựng các hoa chất độc hại để cấu tạo nên phù hợp với chức năng. Bàn bếp đá hoa cương có thể dễ dàng vệ sinh bằng chất tẩy rửa nhẹ nhàng và thường có thể được duy trì bằng xà phòng và nước. Và như vậy các hoa chất độc hại đối với nó là không cần thiết.

 

ĐĂNG Ở CHUYÊN MỤC: Blog.

LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Địa Chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM Điện Thoại: 0938 744 888 Email: dahoacuongpro@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
0793.299.999
0938744888