Đánh giá bài viết
Đá hoa cương tự nhiên và nhân tạo
Đá hoa cương tự nhiên và nhân tạo

Câu hỏi này chúng tôi nhận được từ rất nhiều khách hàng khi ghé qua showroom cũng như qua internet . Phần đa mọi người đều hỏi như vậy. Chúng ta đều chưa nắm bắt được tính chất từng loại đá và luôn mong muốn nhận được một hòn đá tốt hơn. Sản phẩm đá hoa cương tự nhiên được khai thác rất nhiều ,dẫn đến nguồn cung cấp ngày càng hạn chế và đá hoa cương nhân tạo ra đời để bù đắp, nâng lên sự đa dạng mẫu mã.Tuy nhiên hòn đá nào tốt hơn , trong bài viết này Đá hoa cương Văn Thành chúng tôi sẽ đưa ra chi tiết mà mọi người thường băn khoăn.

Đá tự hoa cương nhiên với đá nhân tạo – Tốt hơn ?

Giá cả phải chăng hơn ?

Nói về vấn đề tiền nong thì mọi người luôn quan tâm hơn .Chúng tôi hiểu rõ điều đó và luôn sẵn lòng hiển thị những mong muốn của khách hàng phù hợp với một phạm vi giá cả nhất định. Tuy nhiên, nhiều người ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng họ có thể có một sự lựa chọn thực sự giữa đá hoa cương tự nhiên, chẳng hạn như đá Marble tự nhiên và đá granite.Tuy nhiên vấn đề chỗ đây là đá tự nhiên hay nhân tạo. Chúng tôi có thể nói rằng hòn đá tự nhiên có giá luôn nhỉn hơn đá nhân tạo ở các vị trí tương đương. Nhưng đó là mức so sánh tùy biến , chẳng hạn với đá hoa cương nhân tạo trắng sứ, đây là hòn đá cao cấp , giá thành rất đắt, vậy nó chỉ phù hợp khi bạn chọn hòn đá nào và ngân sách của bạn mà thôi.

Hay là bền hơn ?

Đá hoa cương tự nhiên được hình thành từ quá trình dồn nén nham thạch và cấu tạo hoàn tạo hoàn tạo hoàn toàn tự nhiên không có sự tác động của con người. Đá hoa cương nhân tạo hình thành do quá trình ép bột đá và các chất phụ gia. Nó có xảy ra sự khác biệt về độ bền?

Chúng tôi muốn nói cho bạn rằng đá hoa cương nhân tạo không kém cạnh gì đá tự nhiên.Cả hai đều có độ cứng rắn gần như bằng nhau và rất khó để làm vỡ, nứt hoặc hư hỏng. Tuổi thọ dự kiến ​​trên cả hai là ít nhất một thập kỷ, với nhiều đá thiết kế đến với một bảo hành 10-20 năm hoặc suốt đời. Tuy nhiên với đá nhân tạo do có tác động bàn tay của con người nên vẻ đẹp tự nhiên là không có đông thời khâu bảo trì nên chăm sóc kĩ càng hơn. Ngược lại đá Granite tự nhiên không có tính linh hoạt như đá nhân tạo ,nếu trong quá trình thi công xảy ra vết nước hay vỡ thì đá nhân tạo khắc phục được điều này.

Đá hoa cương tự nhiên và nhân tạo
Đá hoa cương tự nhiên và nhân tạo

Có thể do màu sắc ?

Trong khi đá tự nhiên có nhiều màu hơn bạn có thể mong đợi, bao gồm cả xanh, vàng, đỏ và xanh, chúng không thể đánh bại phạm vi màu sắc màu đá nhân tạo sinh ra. Nhưng có một điều cho thấy đá hao cương tự nhiên đa dạng màu sắc hơn. Nếu bạn muốn bàn làm việc hoặc nhà bếp của bạn có màu phù hợp thì đá tự nhiên là một lợi thế.

Vậy chọn hòn đá nào tốt hơn ?

Công trình dự án phù hợp mà mọi người thường đưa ra để lựa chọn vật liệu tự nhiên trên các vật liệu nhân tạo hoặc chế biến. Nhưng trong khi một số quyết định viên đó nào đó rõ ràng, đó không phải luôn luôn như vậy. Trên thị trường đá hoa cương ,thì thi công đá hoa cương câu hỏi về về dự án công trình là rất phức tạp và có lẽ bạn sẽ phải chọn ưu tiên.

Tùy thuộc vào quy trình sản xuất và tình hình khai thác đá, và tùy thuộc vào nơi cung cấp và thi công chất lượng, bạn có thể tin tưởng chọn hòn đá của mình. Nếu bạn đang cố gắng tránh sử dụng vật liệu không tái tạo, thì đá tự nhiên chỉ chứa các nguyên liệu tự nhiên, nhưng chúng không tự tái tạo như nhiên liệu hóa thạch ở chỗ chúng được hình thành chậm hơn so với chúng ta sử dụng chúng. Đá hoa cương nhân tạo chủ yếu được làm bằng các khoáng chất có sẵn hay bột nhân tạo vì vậy có thể tái chế trực tiếp hơn. Về mặt chống thấm nước hay chất phụ gia khác , đá nhân tạo được sinh ra có thể kháng cự rất tốt trong khi đá tự nhiên như đá Marble yêu cầu phải chăm sóc chu đáo hơn.

Nhìn chung, kết luận của chúng tôi tại đá hoa cương Văn Thành , rằng nó không phải về việc tìm kiếm một số đá lý tưởng nhưng tìm đá phù hợp cho công việc mà là bạn nên chọn nó phù hợp hơn với ngân sách gia đình hay phù hợp hơn nhũng công trình dự án của bạn, và đó có thể là tự nhiên, nhân tạo hoặc thậm chí là sự kết hợp giữa chúng.

 

 

 

 

LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Địa Chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM Điện Thoại: 0938 744 888 Email: dahoacuongpro@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
0394779866