ĐÁ HỒNG SA MẠC

Đá hồng sa mạc
ĐÁ HỒNG SA MẠC
5 (100%) 1 vote

Đá Hồng Sa Mạc là loại đá Granite tự nhiên có xuất sứ từ Brazil. Đá có màu hồng chủ đạo và các vân công queo ngẫu hứng trên nền đốm nhỏ li ti tạo nên sắc thái như sa mạc vậy. Tấm đá cũng thuộc sản phẩm tầm trung nên nhiều người dân quan tâm và sư dụng.

      >>Xem thêm bài viết: đá Hồng Gia Lai

Đá Granite được hình thành dưới nhiệt độ và áp xuất cao của quá trình dồn nén dung nham trong vỏ trái đất ở một thời gian dài. Giữa các vật liệu khác nhau tạo nên nó, thạch anh, fenspat và mica là những vật liệu chính và chúng xuất hiện với tỷ lệ thay đổi, tạo thành thạch anh, fenspat và mica theo nguồn gốc của chúng. Ngoài những loại này, khoáng chất khác chúng ta có thể tìm thấy trong đá granit là apatit, tourmines hoặc garnet.

Đá Granite có đặc điểm chúng bao gồm cường độ chịu đựng và độ bền. Loại đá tự nhiên độc đáo và thanh lịch này là một trong những loại đá lâu đời nhất, cứng nhất và mạnh nhất hiện có. Một viên đá tự nhiên thực sự đẹp với hàng trăm màu sắc và hoa văn để lựa chọn. Nó toát lên sức mạnh và tuổi thọ … một cảm giác phong phú kiểu dáng đẹp.

Tất cả các loại đá Granite có thông số chung như sau: mật độ biểu kiến ​​2,6-3 T / m3, mật độ thực 2,6-3,2 T / m3, hệ số hấp thụ nước 0,1-0, 7% trọng lượng của nó, kháng nén 80-270 MPa, độ bền kéo khoảng 3 MPa, kháng cắt 8 Mpa, xói mòn bằng cách cọ xát 4-7 cm3; cho phép nó có các biến thể đáng kể trong các thuộc tính của nó theo loại và nguồn gốc của nó.

Ngày nay đá Granite sử dụng nhiều cho các hạng mục nội thất và ngoại thất. Trong đó kể đến các ứng dụng phổ biến như: Đá ốp cầu thang, đá ốp mặt tiền, đá ốp bếp, đá ốp tường, làm bia mộ, lavado, làm bàn, quầy bar…

.