Đá marble
5 (100%) 2 votes
Đá trắng Polaris

Đá Marble Tự Nhiên

Đá Marble Crema Valencia

Đá Marble Tự Nhiên

Đá Marble M.Kemalpasa

Đá Marble Tự Nhiên

Đá Marble Crystal White

Đá Marble Tự Nhiên

Đá Marble Thassos White

Đá Marble Tự Nhiên

Đá Marble Crema Barla

Đá Marble Tự Nhiên

Đá Marble Sunny Beige

Đá Marble Tự Nhiên

Đá Marble Burdur beige

Đá Marble Tự Nhiên

Đá Marble Spanish Gold

Đá Marble Tự Nhiên

Đá Marble Rojo Alicante

Đá Marble Tự Nhiên

Đá Marble Rojo Alicante

Đá Marble Tự Nhiên

Đá Marble Rainforest Brown

Đá Marble Tự Nhiên

Đá Marble Rainforest Green

Đá Marble Tự Nhiên

Đá Marble xanh Napoli

Đá Marble Tự Nhiên

Đá Marble Scopio

Đá Marble Tự Nhiên

Đá Marble Roso Levanto

Đá Marble Tự Nhiên

Đá Marble Trắng Argos

Đá Marble Tự Nhiên

Đá marble Spider White

Đá Marble Tự Nhiên

Đá Marble Light Beige

Đá Marble Tự Nhiên

Đá Marble Black Yellow

Đá Marble Tự Nhiên

Đá Marble Diamond White

Đá Marble Tự Nhiên

Đá marble Luis Green

Đá Marble Tự Nhiên

Đá Marble Wooden Black

Đá Marble Tự Nhiên

Đá Marble Sky Gold

Đá Marble là gì?

    Đá Marble là một loại đá trầm tích được cấu tạo chủ yếu từ từ đá vôi (khoáng vật CaCO 3 ) và một số khoáng chất khác như khoáng sét, mica, thạch anh ,pyrit , oxit sắt và than chì .Ở nhiệt độ và áp suất vượt quá 1800ºF tạo thành đá dolomit và các canxi có màu trắng tinh khiết.Trong quá trình biến chất, một lượng canxit nhất định từ trầm tích đá vôi sẽ tái kết tinh khi kết cấu của đá thay đổi và hình thành các yếu tố xác định màu sắc của đá.

Đá Mable là một trong những vật liệu kiến ​​trúc và trang trí lâu đời nhất và có thể được tìm thấy ở các nước khác nhau trên toàn thế giới. Các nước châu Âu như Ý ,Ireland ,Tây Ban Nha ,Hy Lạp ,Nga ,Romania ,Thụy Điển và Đức, ngoài ra các nước khác ở châu Á là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về đá marble. Hòn đá này đã được định giá hàng ngàn năm cho bảng màu phong phú của màu sắc đẹp và ngày nay trong nền công nghiệp hiện đại được ứng dụng nhiều hạng mục thi công.

>> Xem thêm các mẫu đá Marble chất lượng cao tại đây: https://dahoacuongvn.com/danh-muc/da-marble/

Đá marble đẹp
Một số đá marble đẹp

Tính chất và ưu điểm nổi bật

Nhà tắm đá Marble
Nhà tắm đá Marble

Được hình thành khi đá vôi chịu áp lực cao theo thời gian, đá Marble đóng một vai trò quan trọng trong nhiều khía cạnh của cuộc sống hàng ngày, có lẽ cũng có nhiều người trong chúng ta thậm chí không nhận ra nó. Một số tính chất đặc trưng của đá:

 • Độ cứng thấp hơn đá grarnite: Được tạo thành từ canxit, đá Marble tính xốp hơn đá granite và có độ cứng là ba trên thang đo độ cứng Mohs và điều đó làm cho nó hữu ích cho sản xuất tác phẩm điêu khắc và các vật trang trí.
 • Đá có tính đánh bóng: Sau khi được đánh bóng với mài mòn mịn hơn, đá Marble có thể được đánh bóng với độ bóng cao. Điều này cho phép các mảnh đá Marble hấp dẫn được cắt, đánh bóng và sử dụng làm gạch lát sàn, tấm kiến ​​trúc, đá ốp, cửa sổ, cầu thang, cột và nhiều mảnh đá trang trí khác.
 • Dễ dàng vận chuyên và thi công: So với đá granite, dòng đá này là một loại đá nhẹ xốp hơn nhàng hơn ,điều này dễ dàng cho việc vận chuyển ,cắt ,đánh bóng …trong thi công.
 • Đa dạng màu sắc :Nhiều màu sắc phong phú do thành phần khoán vật của đá Marble cấu tạo nên từ đó vẽ lên các nét đẹp độc đáo đay cũng là tính năng nổi bật tạo ra nhiều sắc thái riêng cho ngôi nhà.Màu sắc của nó thay đổi từ trắng sang đen, đôi khi có màu vàng, đỏ và xanh lục. Đá cẩm thạch đôi khi được thiết kế đẹp mắt hoặc bị che khuất.
 • Đá Marble là đá vôi chứa chủ yếu là calcit khoáng có tính phản ứng cao với các axit được tìm thấy trong giấm , nước cam và chanh và điều này bạn không phải lo lắng nhà bếp của bạn bị ảnh hưởng chất phụ gia khi lau chùi vệ sinh dễ dàng.

Vật liệu sản phẩm này là một loại đá tự nhiên đẹp và bền. Hãy suy nghĩ về lối sống của bạn và nơi bạn muốn sử dụng nó trước khi quyết định sử dụng nó. Nó là một loại đá tự nhiên độc đáo đã được sử dụng làm vật liệu xây dựng hàng trăm năm. Nếu bạn hoàn toàn thích giao diện của đá Marble tự nhiên và thoải mái với việc bảo trì, hãy chọn Marble. Bạn sẽ hài lòng vì nó.

.

Bàn bếp đá Marble
Bàn bếp đá Marble

Ứng dụng trong xây dựng

   Đá Marble chắc chắn có nhiều phẩm chất. Đó là lý do tại sao nó là một trong những vật liệu đá tự nhiên được sử dụng nhiều nhất trong ngành xây dựng. Đá Marble sẽ nâng cao nhà bếp của bạn và tạo ra một căn phòng phù hợp với bạn và sở thích của bạn với cầu thang ,bậc tam cấp .Nếu bạn muốn có một phong cách hiện đại hoặc thậm chí là một chiết trung, có rất nhiều màu đá Marble  có sẵn để bạn lựa chọn. Các ứng dụng điển hình:

 • Ứng dụng lát ốp tường ,nền nội thất
 • Một số đá sử dụng nhà bếp ,tường bếp, mặt bếp đá hoa cương.
 • Có thể làm các vị trí nhà tắm như tường nhà ,bồn tắm ,lavado…
 • Ốp tường ngoại thất ,cột nhà ,bậc tam cấp..
Nhà bếp đá Marble
Nhà bếp đá Marble

 

Cung cấp và thi công đá hoa cương Marble

   Đá hoa cương Văn Thành( showroom cty Kim Thịnh Phát) chuyên cung cấp và thi công đá Marble ,thi công đá hoa cương trên thị trường Việt Nam đặc biệt ở địa bàn Tphcm .Tại sao bạn nên chọn đá hoa cương Văn Thành   :

 • Chúng tôi cung cấp và thi công đá hoa cương báo giá khách hàng với giá rẻ nhất trên thị trường cạnh tranh.
 • Chúng tôi hiểu rõ chi tiết những ưu điểm cũng như hạn chế của từng mẫu đá hoa cương Ganite ,Marble ,đá nhân tạo tư vấn cho quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp ,chất lượng nhất .
 • Với đội ngũ nhân viên có tay nghề  nhiều năm kinh nghiệm thi công trong ngành đá hoa ở các hạng mục chuyên thi công như mặt tiền , bếp ,cầu thang ,bậc tam cấp…

“Tạo ra những công trình đẹp ,thi công đá hoa cương là đam mê “, đó là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi .Để có dịch vị tốt nhất quý khách hãy liên hệ:

 

Call  0972-808-566 ( Mr. Thành)  Hotline 0938-744-888

Địa chỉ :806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tphcm

Emai:levanduong90892@gmail.com