Đá Marble nhân tạo là gì
5 (100%) 1 vote

Nền công nghiệp hiện đại ngày nay sản xuất vậtt liệu xây dựng đa dạng, trong đó đá Marble là sản phẩm đang phổ biến hầu hết mọi vị trí xây dựng.Nếu bạn đang có dự án cho mình cải tạo một phòng tắm và chuẩn bị sẵn sàng để cài đặt một vòi sen, bạn có một số tùy chọn vật liệu…và bày tỏ sự quan tâm đến đá Marble, nhà thầu của bạn có thể sẽ thảo luận về đá Marble đá Marble nhân tạo . Tuy nhiên bạn không hiểu rõ đá nhân tạo là gì ,khác biệt nó như thế nào ,dưới đây chúng tôi sẽ giải thích mong nuốn của bạn và giúp bạn đưa ra đúng đắn cho dự án của mình.

Đá Marble nhân tạo
Đá Marble nhân tạo

Đá Marble nhân tạo là gì?

Là vật liệu đá tự nhiên được được gia công sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Trong đó đá tự nhiên được chế tạo bằng cách pha trộn các mảnh đá cẩm thạch nhỏ, thạch anh, cát và bột đá, nhựa, colophony, xi măng và chất kết dính với nhau, sau đó bị khuấy động trong điều kiện chân không và đúc theo lực, các chất này là yếu tố tạo ra màu sắc và tính chất đặc trưng của đá Marble nhân tạo.

Đá Marble nhân tạo co 4 loại chính

Đá nhân tạo trên nhựa: chọn nhựa hữu cơ làm xi măng, sau đó được pha trộn với phế liệu nhỏ tự nhiên, bột đá và sắc tố để tạo thành hỗn hợp, và trải qua quy trình đúc, làm cứng,..

Đá marble nhân tạo dựa trên xi măng: chọn xi măng trắng và xi măng thông thường làm chất kết dính, sau đó pha trộn các phế liệu bằng đá cẩm thạch, bột đá, sắc tố …và đúc và duy trì chúng.

Đá hợp chất: Đá Marble nhân tạo nhân tạo phức hợp chọn chất kết dính vô cơ (như xi măng) và vật liệu polymer hữu cơ (colophony) làm chất kết dính.

Đá thiêu kết: Dây chuyền sản xuất đá nhân tạo thiêu kết tương tự như của gốm sứ. Đầu tiên, nó uốn cong các loại đá như fenspat, thạch anh, omphacit, canxít, vv, đất hematit và một tỷ lệ nhất định của Cao lanh với nhau để tạo thành một loại hỗn hợp nhất định sau đó nó được bỏ vào lò dưới nhiệt độ nhiều hơn hoặc ít hơn 1000 ° C .

Nhà tắm đá Marble
Nhà tắm đá Marble

Đá Marble tự nhiên so với đá Marble nhân tạo

Tính chất

Đá tự nhiên: Đá Marble tự nhiên là loại đá cứng,chỉ sau đá Granite nhưng nó dễ vỡ.Thi công đá hoa cương Marble này đòi hỏi sức mạnh cơ bắp và nếu không được cài đặt đúng cách có thể kết thúc trong quăn, đổi màu, nứt và tĩnh mạch “popping” của đá Marble.

Đá hoa cương nhân tạo: Thi công đá Marble nhân tạo là một quá trình khác biệt và ít dễ vỡ hơn so với việc sử dụng và thi công đá tự nhiên. Việc cắt và điều chỉnh đá Marble có thể được thực hiện một cách đơn giản và các bề mặt mảnh đơn có thể được tạo ra để lắp đặt dễ dàng hơn.

Giá bá

Đá Marble tự nhiên là sản phẩm cao cấp với giá thành cao. Những thứ như khai thác đá, cắt và sẵn có là những gì làm cho mặt hàng này quá tốn kém.Trong khi đó đá Marble nhân tạo được chế tạo rẻ hơn vì nó không được tìm thấy trong một mỏ đá và chỉ là một hỗn hợp các nguyên tố được đổ vào khuôn.

Bảo trì

Đá tự nhiên : Có đá Marble tự nhiên trong nhà bạn thì chắc chắn được bảo trì cao. Vì nó là một loại đá xốp, nó đòi hỏi rất nhiều sự quan tâm và bảo trì. Viên đá này có thể bị nứt, sứt mẻ và đổi màu, đó là lý do tại sao các chuyên gia nói rằng bạn nên để nó lại mỗi 6 tháng. Tránh đổ bất kỳ loại dầu nào hoặc sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa gia dụng nào không được làm riêng cho đá .

Đá Marble nhân tạo :Đá Marble nhân tạo không phải là vật liệu xốp nên không cần bảo trì và bảo dưỡng nhiều. Quá trình tạo đá đá Marble này đã được thiết kế để tránh sự hấp thu dầu và nhuộm màu hoặc đổi màu. Chất tẩy rửa gia dụng tiêu chuẩn là tốt để sử dụng trên đá đá Marble nhân tạo.

Bàn bếp đá nhân tạo
Bàn bếp đá nhân tạo

Nên lựa chọn hòn đá nào

Đến thời điểm này chắc chắn bạn đa hình dung ra sự lựa chọn loại đá nào sao cho phù hợp với dự án của mình . Tuy nhiên chúng tôi đưa ra những giải pháp cho bạn.

Marble tự nhiên: Chọn đá Marble tự nhiên là một quá trình tìm kiếm đá Marblecó sẵn trong các cửa hàng . Khi đến thăm và tìm hiểu đá, cần phải quyết định như màu sắc, kích thước và độ dày lát.
Marble nhân tạo : Chọn đá nhân tạo là một quá trình sáng tạo. Đá hoa cương nhân tạo được đổ vào đặc điểm kỹ thuật của khách hàng và có thể được tùy chỉnh theo những gì khách hàng muốn như xa như màu sắc và sở thích của bạn .Các tùy chọn với đá hoa cương nhân tạo là vô cùng phong phú.

Công trình đá Marble
Công trình đá Marble
Công trình đá MarbleCông trình đá Marble
Công trình đá Marble
Sàn nhà đá Marble
Sàn nhà đá Marble

LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Địa Chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM Điện Thoại: 0938 744 888 Email: dahoacuongpro@gmail.com

2 thoughts on “Đá Marble nhân tạo là gì

  1. Pingback: Đá Marble nhân tạo l&ag...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
0793.299.999
0938744888