Đá Marble Xám Vân Gỗ

Đá xám vân gỗ
Đá Marble Xám Vân Gỗ
5 (100%) 1 vote
Đá xám vân gỗ

Giá bán: Liên hệ với 0938 744 888 

Loại Đá Marble
Màu Xám vân gỗ

Thông tin sản phẩm 

Đá Marble Xám Vân Gỗ  là dòng đá Marble tự nhiên hay còn gọi là đá cẩm thạch Sepeggiante có nguồn gốc ở Ý .Hòn đá này đặc trưng bởi màu kem nhạt nâu với các đường đồng nhất màu hồng giống như miến ghỗ tự nhiên vậy. Là sản phẩm hình thành từ biến chất đá vôi ,đá domolite .

Đá Marble Xám Vân Gỗ  tự nhiên có độ xốp thấp nhưng độ cứng cao ,có tính chất đánh bóng ,mài và thô …và có khả năng đàn hồi .Đặc điểm nổi bật của nó nằm ở màu sắc và vân được tạo ra từ thiên nhiên có tính sang trọng và cổ điển.

Đá xám vân gỗ
Đá xám vân gỗ

Ứng dụng trong thi công xây dựng

Dòng đá này được thịnh hành trên thế giới là khá lâu , ở Việt Nam vài năm trở lại đây mới phát hiện vẻ đẹp của nó và được ứng dựng rộng rãi. đá hoa cương này Phổ biến cho các hạng mục trang trí nội thất như tường ,sàn phòng tắm , cầu thang bên trong…

Nhà tắm đá xám vân gỗ
Nhà tắm đá xám vân gỗ

Thi công đá hoa cương Marble Xám Vân Gỗ

Đá hoa cương Văn Thành thi công đá granite đẹp – Đá Marble Xám Vân Gỗ của công ty Kim Thịnh Phát với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đá hoa cương ,cung cấp và tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn sản phẩm đá kim sa trắng tốt nhất đảm bảo chất lượng , phù hợp với khách hàng. Vì vậy khách hàng có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0938 744 888 để được tư vấn miễn phí.

 

Call 0972-808-566 ( Mr. Thành) Hotline 0938-744-888

Địa chỉ :806 An Dương Vương ,Phường 13, Quận 6, TP.HCM

Email : Levanduong190892@gmail.com

 

Sản phẩm liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.