ĐÁ NÂU TÂY BAN NHA | ĐÁ MARBLE NÂU TÂY BAN NHA

đá nâ tây ban nha
Đánh giá bài viết
đá nâ tây ban nha

Giá bán: Liên hệ với 0938 744 888 

Loại Đá Marble
Màu Vàng nâu

Giới thiệu về đá nâu Tây Ban Nha

Đá nâu Tây Ban Nha đẹp một loại đá cẩm thạch màu nâu được quốc tế công nhận từ Tây Ban Nha, với một thị trường rộng lớn và nhu cầu trên toàn thế giới .Hòn đá này có nền màu nâu sâu độc đáo và tĩnh mạch trắng tuyết tuyệt vời.Về mặt phát triển thị trường đá là dối thủ cạnh tranh đáng gờm trên thế giới và ở Việt Nam cũng vậy.Đây là một hòn đá hoàn hảo cho sự sang trọng chấp mọi thiết kế nội thất trong không gian.

đá nâu tây ban nha
Đá nâu tây ban nha

Đặc điểm nhận dạng của đá không lẫn  bất kỳ vào hòn đá nào với màu nâu sẫm ,hạt mịn và một số máu nhẹ không đều .Nó trình bày một số dấu hiệu tự nhiên thường xuyên của canxit với kích thước nhỏ .Hiện tai có 2 loại đá chính : đá nâu tay ban nha đậm(Light Emperador) và nâu tây ban nha nhạt(Dark Emperado,)

Đá nâu đậm tay ban nha
Đá nâu đậm tay ban nha

Các tính năng nổi bật của đá nâu Tây Ban Nha

Tính bóng

Nếu có một loại hoàn thiện mang lại tín dụng nhiều nhất cho đá cẩm thạch màu nâu xinh đẹp này, đây là sự hoàn thiện được đánh bóng. Nó thể hiện một cái nhìn rất sáng bóng và rực rỡ, làm nổi bật tất cả các yếu tố của đá cẩm thạch này.Việc hoàn thiện này thường được sử dụng trên sàn và các ứng dụng trang trí đa dạng.

Bồn rửa đá tay ban nha
Bồn rửa đá tay ban nha

Tính linh hoạt

Đá nâu Tây Ban Nha lát trên sàn nhà của một phòng tắm gần như là một điều cần thiết nếu mục tiêu của bạn là tạo ra một phòng tắm sang trọng.Một tiến bộ gần đây trong công nghệ chế tạo đã mang hòn đá này trong tầm với của nhiều chủ nhà. Có thể tạo ra bồn rửa là một bát bằng đá hoa cương tự nhiên này đánh bóng mà nằm trên đỉnh một sự hư không.Việc sử dụng trang trí xung quanh bức tường hay lát nền nhà và tất cả các vị trí nội thất của nhà bếp…cũng được người ta nhắc đến.

Nhà tắm đá nâu tay ban nha
Nhà tắm đá nâu tay ban nha

Tính sang trọng

Có thể khẳng định rằng hông có viên đá tự nhiên nào khác thêm vẻ trang trọng, thanh lịch, mềm mại mà đá nâu tây ban nha làm. Trong lịch sử thời cổ đại đá Marble tự nhiên này thường được sử dụng nhất trong hành lang và tiền sảnh, mặc dù nó có thể được áp dụng hiệu quả trong hầu hết các phòng.Trong nhũng ngôi nhà lớn , cột đá nâu tây ban nha góp phần bầu không khí trang nghiêm và cổ điển.

Phòng khách đá nâu tây ban nha
Phòng khách đá nâu tây ban nha

Thi công đá Nâu Tây Ban Nha

Đá hoa cương Văn Thành chuyên cung cấp và thi công các hạng mục đá hoa cương tự nhiên và đá hoa cương nhân tạo như ốp lát cầu thang, mặt bếp ,tủ bếp ,nhà tắm, ốp cột…Đến với chúng tôi:

  • Cung cấp và tư vấn trợ giúp nhiệt tình tất cả các mẫu đá bạn cần.
  • Báo giá trực tiếp để khách hàng nhận mức giá tốt nhất.
  • Đội ngũ thi công đá hoa cương chuyên nghiệp cung cấp kiến thức đặc biệt và chất lượng sản suất hoàn thiện vượt trội trong ngành công nghiệp đá.
    Liên hệ :
    Call 0972-808-566 ( Mr. Thành) Hotline 0938-744-888

Địa chỉ :806 An Dương Vương ,Phường 13, Quận 6, TP.HCM

Email: Levanduong190892@gmail.com

 

Sản phẩm liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.