Đá ốp cầu thang trắng suối lau

Đá ốp cầu thang trắng suối lau
Đánh giá bài viết
Đá ốp cầu thang trắng suối lau

Giá bán: Liên hệ với 0938 744 888 

Loại Granite
Màu Màu đen hạt kim sa
Ứng dụng Đá ốp cầu thang

Chọn đá ốp cầu thang

Đá ốp cầu thang trắng suối lau là một loại đá thuộc dòng đá Granite tự nhiên, sản xuất từ Việt Nam. Hòn đá này rất nổi tiếng trên thị trường với tính năng nổi bật cũng như nét duyên dáng của nó tạo nên.Với màu sắc chủ đạo là màu trắng kết hợp màu đen xám và một số bông màu xanh trải dài trên bề mặt đá tạo nên tính riêng biệt của nó mà không thể lẫn vào đấu được.Thuộc dòng đá Granite tự nhiên nên độ cứng của đá rất cao và bền bỉ là yếu tố mạnh nhất của đá trắng suối lau.

Để chọn vật liệu đá ốp lát cầu thang phải đáp ứng được nhiều yếu tố quan trọng tạo nên cấu thành của ngôi nhà. Về hình thái tính chất cũng như màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến mặt thẩm mỹ chung của cầu thang. Qua đó việc lựa chọn vật liệu xây dựng là một phần không thể thiếu khi cấu trúc của một cầu thang thỏa mãn với khách hàng. Đá hoa cương tự nhiên là sản phẩm thích hợp làm đá ốp lát cầu thang phù hợp với xu hướng hiện nay. Nó đáp ứng được mọi vấn đề cần lầm nên một cầu thang hoàn chỉnh cũng như những đòi hỏi xung quanh nó.

>> Xem chi tiết các mẫu đá ốp cầu thang tại đây: https://marblestonevn.com/da-op-cau-thang.html

Đá ốp cầu thang trắng suối lau
Đá ốp cầu thang trắng suối lau

Ở trên chúng tôi nói đến yếu tố làm nên một cầu thang đẹp mắt và bền bỉ và đá hoa cương trắng suối lau đáp ứng được tất cả . Vậy nó là những yếu tố nào?

  • Đá Granite trắng suối lau có độ cứng cao đảm bảo không bị trầy xước khi hoạt động trên cầu thang là thường xuyên và liên tục. Độ cứng của hòn đá chỉ thấp hơn sau kim cương mà thôi ( được đo là 7 Mohs trên thang đo độ cứng của vật chất).
  • Nó mạnh mẽ hơn bao giờ hết . Khả năng chịu lực và chịu nhiệt độ khắc nhiệt giúp hòn đá bền vững với thời gian và thách thức mội hoạt động tiêp xúc vào nó.
  • Phong thủy là điều cần nói đến với việc thi công đá ốp lát cầu thang. Việc lựa chọn màu sắc là yếu tố không thể thiếu , vớ gam màu trắng chủ đạo và pha trộn những bông màu xanh , xám ..đá trắng suối lau rất hợp vơi nhũng gia chủ thuộc mệnh Kim . Ngoaiif ra đá trắng suối lau thuộc dòng đá tầm trung , với giá cả phải chăng nên sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Chuyên  cung cấp và thi công đá ốp cầu thang trắng suối lau

Đá hoa cương Văn Thành ( Showroom cty Kim Thịnh Phát) chuyên cung cấp và thi công đá ốp lát cầu thang ,đá ốp bếp ,đá ốp cầu thang trắng suối lau ,bàn đá hoa cương, ốp lát nền nhà …Quý khách có nhu cầu tư vấn vui long liên hệ ( Mr. Thành) Hotline 0938-744-888 để được báo giá vơi chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.