Đá Ốp Cầu Thang
4 (80%) 1 vote

Một trong những vị trí quan trọng trong ngôi nhà bạn đó là cầu thang. Không những là khu vực giao thông cao nhất mà là điểm nhấn trung tâm dự án thiết kế nội thất . Chúng cũng thường có thể nhìn thấy được, thường là thứ đầu tiên mà khách nhìn thấy khi họ đi qua cánh cửa của ngôi nhà. Một cầu thang đá hoa cương vừa xinh đẹp vừa khó khăn, tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời và kéo dài trong nhiều thập kỷ.

Việc chọn đá hoa cương cầu thang là yếu tố quan trọng trong dự án của gia đình bạn. Nhiều đơn vị cung cấp cũng như thi công vẫn chưa hiểu rõ được những ưu điểm cũng như khuyết điểm của thi công cầu thang đá hoa cương . Chúng tôi đã nhìn thấy một cầu thang treo trên sàn nhà và thậm chí cả một chiếc cầu thang đã bị biến thành một cái trượt . Bây giờ, đối với một giải pháp thực tế hơn, đá hoa cương gần đây đã đưa ra một dòng mới của cầu thang thạch được tích hợp với ánh sáng tuyệt đối. Các bài thuyết trình tuyệt đẹp cho một sự rung cảm hiện đại cho bất kỳ không gian và ánh sáng theo cách của bạn trong bóng tối. Hiệu quả là tinh tế, nhưng một cách khéo léo để cải thiện về chức năng của một cái gì đó đơn giản như cầu thang đá hoa cương. Sau đây là một số mẫu đá ốp cầu thang tuyển chọn đẹp nhất:

Cầu thang đá hoa cương trắng volakas
Cầu thang đá trắng Marble volakas
Đá Ốp Cầu thang đá đen huế
Đá Ốp Cầu thang đá đen huế
 Đá Ốp Cầu thang đá Hồng Gia Lai
Đá Ốp Cầu thang đá Hồng Gia Lai
Đá hoa cương Cầu thang đá đen campuchia
Đá hoa cương Cầu thang đá đen campuchia
Cầu thang đá Đỏ ruby Ấn Độ
Cầu thang đá Đỏ ruby Ấn Độ
 Đá hoa cương Cầu thang đá trắng Phan Rang
Đá hoa cương Cầu thang đá trắng Phan Rang
Cầu thang đá trắng sứ
Cầu thang đá trắng sứ
 Đá Ốp Cầu thang đá rosa light
Đá Ốp Cầu thang đá rosa light
 Đá ốp Cầu thang đá Marble đen tia chớp
Đá ốp Cầu thang đá Marble đen tia chớp
 Đá ốp Cầu thang đá Granite
Đá ốp Cầu thang đá Granite

 

ĐĂNG Ở CHUYÊN MỤC: Blog.

LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Địa Chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM

Điện Thoại: 0938 744 888

Email: dahoacuongpro@gmail.com

KIM THỊNH PHÁT chuyên về đá hoa cương kinh nghiệm gần 20 năm trên thị trường. Cung cấp thi công lắp đặt các hạng mục: ốp bậc cầu thang, bàn bếp, bàn ăn, quầy bar, đảo bếp, bậc tam cấp, lát nền sảnh sàn nhà, ốp vách tường, cột tròn vuông, ốp mặt tiền nhà phố, ốp mặt tiền cầu thang máy, ốp vách tường phòng khách, phòng tắm, phòng bếp, ốp tranh đá tự nhiên đá xuyên sáng Onyx...Nhận thi công các công trình ốp đá Granite, đá Marble tự nhiên cho: biệt thự, nhà dân , nhà phố, nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng cao cấp...tại TPHCM ( Sài Gòn ) từ quận 1 đến quận 12, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Bình tân, Thủ Đức, các tỉnh phía Nam: Bình Dương, Đồng Nai, Bến Tre, Long An, Vũng Tàu, Biên Hoà...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.