Đá ốp lát cầu thang Kim sa Trung

Đá Ốp lát cầu thang kim sa trung
Đánh giá bài viết
Đá Ốp lát cầu thang kim sa trung

Giá bán: Liên hệ với 0938 744 888 

Loại Granite
Màu Màu đen hạt kim sa

Đá ốp lát cầu thang Kim sa trung

Đá kim sa trung được nhắc đến rất nhiều trong các hạng mục thi công đá hoa cương tự nhiên. Đều đó cho thấy nó linh hoạt như thế nào. Bởi mang tính chất tự nhiên của dòng đá Granite ,có thể chịu lực ,chiệu nhiệt ,độ bóng cao và tính thẩm mỹ luôn đứng đầu , đó là những yếu tố làm cho nó sử dụng phổ biến .Và tất nhiên đá ốp lát cầu thang kim sa trung luôn là sự lựa chọn hợp lý.
Một điểm nhấn cũng là yếu tố quan trọng nhất trong cái nhìn của ngôi nhà cả bạn chính là cầu thang. Là chỗ đi lại thường xuyên, là giao thông kết nối giữa các tầng .Cầu thang không chỉ có vai trò như vậy ,nó còn là đại diện tính thẩm mỹ ,vẻ đẹp của không gian ngôi nhà .Bạn sẽ tự hào hơn khi có vị khách ghé qua và cho đó là ý tưởng tuyệt vời .

>> Xem chi tiết các mẫu đá ốp cầu thang tại đây: https://marblestonevn.com/da-op-cau-thang.html

Đá Ốp lát cầu thang kim sa trung
Đá Ốp lát cầu thang kim sa trung

Đá ốp lát cầu thang Granite

Đá ốp lát cầu thang Granite đáp ứng được tất cả những yếu tố cần thiết của một cầu thang hoàn chỉnh .Về khả năng chịu lực , nó là một dạng đá chịu lực tốt nhất của đá tự nhiên .Do hình thành từ quá trình dồn nén nham thạch trong một thời gian dài ,đá Granite rất mạnh mẽ cho tất cả tính chất cần có. Nếu bạn lo cầu thang bị xước do hoạt động thường xuyên qua lại ,đối với đá Graniet ốp cầu thang lại là vấn đề gì cả. Còn về mặt thẩm mỹ ,đá dạng về màu mẫu mã cũng như màu sắc và cộng với yếu tố tự nhiên , bạn có thể lựa chọn hợp lí cho phong cách của mình.

Đá ốp lát cầu thang Marble ( đá cẩm thạch)

Cũng là dòng đá tự nhiên ,đá Marble được hình thành do quá trình biến chất của đá vôi ở trong lòng trái đất , do vậy đá có tính xốp và mềm mại hơn đá Granite. Ở Việt Nam đá ốp lát cầu thang Marble đang có xu hướng mới đây ,bởi nó là dòng đá cao cấp có giá thành cao hơn. Ngoài ra đá Marble có tính chất làm cầu thang hạn chế hơn các dòng đá tự nhiên khác ,do bản chất chủ yế là đá vôi hình thành ( khả năng chống thấm ,chống xước ,và xốp hơn…) .Tuy nhiên đá Marble vẫn được yêu thích để ốp lát cầu thang ,người ta có thể phủ lên tấm đá lớp chống thấm và chống xước để hạn chế nhược điểm . Yếu tố thẩm mỹ cao là tính chất quan trọng nhất để đá Marble được yêu thích.

Chuyên thi công và ốp lát đá cầu thang Kim sa trung

Đá hoa cương Văn Thành ( Showroom cty Kim Thịnh Phát) chuyên cung cấp và thi công đá ốp cầu thang ,đá ốp bếp ,bàn đá hoa cương, ốp lát nền nhà …Quý khách có nhu cầu tư vấn vui long liên hệ ( Mr. Thành) Hotline 0938-744-888 để được báo giá vơi chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.