ĐÁ VÀNG BÌNH ĐỊNH | ĐÁ GRANITE VÀNG BÌNH ĐỊNH

Thiết kế thi công Đá vàng Bình Định chất lượng 0938-744-888
ĐÁ VÀNG BÌNH ĐỊNH | ĐÁ GRANITE VÀNG BÌNH ĐỊNH
5 (100%) 1 vote
đá vàng Bình Dịnh

Giá bán: Liên hệ với 0938 744 888 

Loại Granite
Màu Màu vàng

Thông tin cơ bản Đá vàng Bình Định

Điều dễ nhận biết loại đá hoa cương vàng Bình Định này là có màu vàng chủ đạo ,trên mặt có lốm đốm đen nhạt .Đá được hình thành từ quá trình dồn nén nham thạch nóng chảy dưới lòng đất chính vì vậy tính chất của đá là hoàn toàn tự nhiên.

Thuộc dòng đá granite nên mang cho mình đặc tính cứng rắn ,không thấm nước ,khả năng chống bài mòn tốt ,chịu lực và độ bền cao. Ngoài ra đá có tính chất riêng màu vàng thích hơp được nhiều hạng mục thi công các công trình.

đá vàng Bình Định
Đá vàng Bình Định

Nếu quý khách có sở thích dùng hàng Việt Nam thì nên lựa chọn đá vàng Bình Định  bởi đá có nguồn gốc xuất xứ từ Bình Định – Việt Nam theo kinh nghiệm của chúng tôi lượng dùng lớn đá hoa cương trên thị trường cũng vì lí do như vậy.

Trong khi đó với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và với đội ngũ nhân viên ,kỹ thuật cao sẽ tạo ra những sản phẩm có giá trị và tính thẫm mỹ cao. Cho nên khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn cho phù hợp với từng ngôi nhà và phong thủy của từng chủ nhân.

Bàn bếp đá vàng Bình Định
Bàn bếp đá vàng Bình Định

Thi công Đá hoa cương vàng Bình Định

Đá vàng Bình Định được dùng nhiều hạng mục thi công ,điển hình cho khả năng  chịu lực tốt đá luôn được ứng dụng trong các công trình thường xuyên tác động bởi ngoại lưc như: ốp nền cầu thang , ốp thang máy ,lát nền, ..

Đá hoa cương Văn Thành là chuyên gia lĩnh vực thi công đá hoa cương ,chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với đội ngũ nhân viên chất lượng hiểu rõ được tính chất từng loại đá hoa cương .Không những vậy chúng tôi còn tư vấn mọi vấn đề mà khách hàng quan tâm ,thắt mắc lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp để thi công trình.

Ngoài ra chúng tôi còn thi công với giá rẻ đá hoa cương ở địa bàn Tphcm mà trên thị trường cạnh tranh .Còn chờ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi:

Call  0972-808-566 ( Mr. Thành) –  Hotline 0938-744-888

Địa chỉ :806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP.HCM

Email: Levanduong190892@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.