ĐÁ VÀNG BÌNH ĐỊNH | ĐÁ GRANITE VÀNG BÌNH ĐỊNH

Thiết kế thi công Đá vàng Bình Định chất lượng 0938-744-888
ĐÁ VÀNG BÌNH ĐỊNH | ĐÁ GRANITE VÀNG BÌNH ĐỊNH
5 (100%) 1 vote
đá vàng Bình Dịnh

Giá bán: Liên hệ với 0938 744 888 

Loại Granite
Màu Màu vàng

Đá vàng Bình Định là sản phẩm đá Granite được khai thác tại Việt Nam được nhiều người săn đón. Theo thông kê trên internet, sản phẩm này có đến 200 lượt tìm trên một tháng. Chứng tỏ nó được khách hàng quan tâm và yêu thích. Nhưng nguyên nhân nào khiến nó trở nên đặc biệt, bài viết sản phẩm này của chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn chi tiết hơn.

Đá vàng Bình Định
Đá vàng Bình Định

Thông tin cơ bản Đá vàng Bình Định

Điều dễ nhận biết loại đá hoa cương vàng Bình Định này là có màu vàng chủ đạo ,trên mặt có lốm đốm đen nhạt .Đá được hình thành từ quá trình dồn nén nham thạch nóng chảy dưới lòng đất chính vì vậy tính chất của đá là hoàn toàn tự nhiên. Có hai dạng đá vàng Bình Định, đá vàng Bình Định nhạt và đậm. Mỗi loại cho mình mực đích riêng khi được áp dụng vào thi công công trình.

Cầu thang Đá vàng Bình Định
Cầu thang Đá vàng Bình Định

Thuộc dòng đá granite nên mang cho mình đặc tính cứng rắn ,không thấm nước ,khả năng chống bài mòn tốt ,chịu lực và độ bền cao. Ngoài ra đá có tính chất riêng màu vàng thích hơp được nhiều hạng mục thi công các công trình.

đá vàng Bình Định
Đá vàng Bình Định

Nếu quý khách có sở thích dùng hàng Việt Nam thì nên lựa chọn đá vàng Bình Định  bởi đá có nguồn gốc xuất xứ từ Bình Định – Việt Nam theo kinh nghiệm của chúng tôi lượng dùng lớn đá hoa cương trên thị trường cũng vì lí do như vậy.

Trong khi đó với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và với đội ngũ nhân viên ,kỹ thuật cao sẽ tạo ra những sản phẩm có giá trị và tính thẫm mỹ cao. Cho nên khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn cho phù hợp với từng ngôi nhà và phong thủy của từng chủ nhân.

Bàn bếp đá vàng Bình Định
Bàn bếp đá vàng Bình Định

Đá vàng Bình Định được ứng dụng rất nhiều vào các công trình cần ốp lát bàng đá hoa cương. Chúng ta thường thấy nó ở các vị trí  áp dụng như sau: đá ốp bếp, đá ốp cầu thang, đá bàn bếp, bậc tam cấp, làm ghế đá, lát nền nhà, ốp phòng tắm…Nếu bạn cần tư vấn thêm mẫu đá sử dụng cho không gian nào phù hợp, nên gọi điện trực tiếp đến với chúng tôi để tư vấn cụ thể hơn nhé!

Mặt bếp đá Vàng Bình ĐỊnh
Mặt bếp đá Vàng Bình ĐỊnh

Cung cấp và thi công đá vàng Bình Định

Đá vàng Bình Định được dùng nhiều hạng mục thi công ,điển hình cho khả năng  chịu lực tốt đá luôn được ứng dụng trong các công trình thường xuyên tác động bởi ngoại lưc như: ốp nền cầu thang , ốp thang máy ,lát nền, ..

Đá hoa cương Văn Thành là chuyên gia lĩnh vực thi công đá hoa cương ,chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với đội ngũ nhân viên chất lượng hiểu rõ được tính chất từng loại đá hoa cương .Không những vậy chúng tôi còn tư vấn mọi vấn đề mà khách hàng quan tâm ,thắt mắc lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp để thi công trình.

Ngoài ra chúng tôi còn thi công với giá rẻ đá hoa cương ở địa bàn Tphcm mà trên thị trường cạnh tranh. Công ty Kim Thịnh Phát sẽ cung cấp cho bạn đá Granite vàng Bình Định theo đúng tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Nếu bạn quan tâm sản phẩm này của chúng tôi, hãy nhác máy lên và gọi điện để chúng tôi tư vấn và cung cấp nhé!

Call  0972-808-566 ( Mr. Thành) –  Hotline 0938-744-888

Địa chỉ :806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP.HCM

Email: dahoacuongpro@gmail.com

375 thoughts on “ĐÁ VÀNG BÌNH ĐỊNH | ĐÁ GRANITE VÀNG BÌNH ĐỊNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.