GIÁ ĐÁ GRANITE LÀM MẶT BẾP

giá đá Granite làm bàn bếp vàng Da Báo
GIÁ ĐÁ GRANITE LÀM MẶT BẾP
5 (100%) 1 vote

Đá Granite từ lâu đã trở thành vật liệu ốp lát cho mặt bếp thông dụng. Với tính chất bền bỉ và nét thẩm mỹ cao đáp ứng được mọi điều kiện cần thiết ốp bàn bếp như: chống xướt tốt, chống thấm, chịu nhiệt độ cao, độ cứng tốt…Nhưng có rất nhiều mẫu đá Granite có thể ốp bàn bếp, vấn đề là bạn chọn ra những mẫu đá nào chất lượng. Trong bài viết sản phẩm này, chúng tôi sẽ thống kê 15 mẫu đá Granite thường xuyên làm bàn bếp và báo giá đá Granite làm mặt bếp cụ thể để bạn có thể chọn lựa một cách đơn giản.

>> Xem thêm các loại đá tự nhiên ốp bếp tại đây: đá ốp bếp

giá đá granite làm bàn bếp
giá đá granite làm bàn bếp

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá Granite làm mặt bếp

Giá đá Granite làm mặt bếp ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Đây là lí do vì sao nhiều khách hàng gọi diện đến cong ty của chúng tôi cần tư vấn kỹ lưỡng hơn. Chi phí trung bình của mặt đá hoa cương có thể khác nhau rất nhiều. Bạn có thể mong đợi trả từ 400.000. VND đến vài triệu đồng trong một mét vuông và mét dài. Chính vì vậy với mỗi mỗi mẫu đá khác nhau cho giá cả khác nhau, và dưới đây là những yếu tố quyết định giá đá Granite làm mặt bếp:

giá đá granite làm bàn bếp
giá đá granite làm bàn bếp

Kích thước tấm đá Granite

Kích thước của tấm đá granite ảnh hưởng đến chi phí của mặt đá granite. Nếu một mặt đá granite được tạo thành từ những mảnh đá granit nhỏ hơn và lớn hơn, nó sẽ có giá cao hơn. Đó là bởi vì mặt bàn như vậy cung cấp hoàn thiện liền mạch. Mặc dù không dễ để xác định các khớp trong mặt bàn, nhưng bạn nên quan sát kỹ mặt bàn trước khi mua.

Màu sắc tấm đá Granite

Đá granite có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng một số loại phổ biến hơn những loại khác. Bạn có thể chọn một màu kỳ lạ như màu xanh lam cho mặt bàn bếp đá granite của bạn, nhưng bạn sẽ trả một số tiền đáng kể hơn cho chúng vì chúng rất hiếm. Bạn cũng nên biết rằng đá granite nâu và đỏ có xu hướng đắt hơn không phải vì chúng kỳ lạ hay hiếm, mà vì chúng khó chế tạo hơn các tấm trong các màu khác. Chọn các màu phổ biến như trắng, be và xanh lá cây dễ cắt hơn để giảm giá mỗi mét vuông.

Chất lượng tấm đá Granite

Chất lượng mỗi tấm đá Granite khác nhau cho ra giá làm mặt bếp khác nhau. Điều này chủ yếu là do nguồn gốc xuất sứ của mỗi loại đá. Các mẫu đá Granite đến từ Ấn Độ, Brazil có giá thành cao hơn sơ với mẫu đá đến từ trung Quốc và đá trong nước. Ngoài ra trên thj trường hiện nay tồn tại các mẫu đá nhuộm, các tấm đá không đảm bảo chất lượng nên có giá thành rẻ hơn.

Nhà cung cấp tấm đá Granite: Nếu bạn mua sản phẩm của nhà cung cấp chất lượng và có uy tín trên thị trường có thể giá đá Granite cao hơn. Những cửa hàng nhỏ lẻ cung cấp đá giá rẻ trường hợp chất lượng là không tốt. Ngoài ra các nhà cung cấp luôn nằm trong mức giá xem xem trên thị trường.

Đá granite trắng làm bàn bếp
Đá granite trắng làm bàn bếp

15 Mẫu giá đá Granite làm bàn bếp

Đá bếp Kim Sa Trung

Đá Kim sa Trung là mẫu sản phẩm có thể nói là làm bàn bếp thuộc dạng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã khảo sát các cửa hàng trưng bày đá hoa cương thì lượng tiêu thu đá Kim Sa Trung luôn đứng đầu. Đây là mẫu sản phẩm hội tụ được nét đẹp cũng như độ bền cần thiết cho một bàn bếp chất lượng nhất. Bàn bếp đá Kim Sa Trung được bán trên thị trường với giá trong khoảng 780.000 VND, rất phù hợp cho các công trình nhà dân. Chính vì vậy nó trở nên nổi tiêng và được sử dụng.
giá đá granite làm mặt bếp KIm Sa Trung
giá đá granite làm mặt bếp KIm Sa Trung

Đá bếp Kim Sa Cám

Đá bếp Kim Sa Cám hay còn gọi là đá đen ánh Kim cũng là một trong số mẫu đá sử dụng nhiều trong nhà bếp. Đây là mẫu đá thuộc dòng sản phẩm đá đen Kim Sa giống như đá Kim Sa Trung tuy nhiên hạt Kim Sa nhỏ hơn. Đá được bán trên thị trường không quá cao so với khả năng của nó trong khoảng 830.000 VND.
giá đá granite làm mặt bếp KIm Sa Cám
giá đá granite làm mặt bếp KIm Sa Cám

Đá bếp Kim Sa Bắp

Có thể nói rằng, các sản phẩm đá đen Kim Sa sử dụng cho bàn bếp rất nhiều. Trong đó mẫu đá Kim Sa Bắp cũng không ngoại lệ. Đây là mẫu sản phẩm giống như hai loại đá trên, tuy nhiên hạt kim sa to nhất và tạo nên nét đẹp đặc trưng. Giá đá Granite làm mặt bếp trên thị trường trong khoảng 1.000.000 VND.
giá đá granite làm mặt bếp KIm Sa Bắp
giá đá granite làm mặt bếp KIm Sa Bắp

Đá bàn bếp Nâu Anh Quốc

Đá Nâu Anh Quốc thuộc sản phẩm đá nhập khẩu cao cấp nên lượng tiêu thụ không nhiều bằng các mẫu đá trên. Tuy nhiên công trình sử dụng nó thường là các nhà bếp mang tính chất hiện đại và sang trọng. Đây là mẫu đá Granite tự nhiên có độ bền rất tốt có giá trên thị trường trong khoảng 1.050.000 VND.
giá đá granite làm mặt bếp Nâu Anh Quốc
giá đá granite làm mặt bếp Nâu Anh Quốc

Đá bàn bếp Đen Huế

Đá bàn bếp đen Huế là mẫu sản phẩm được khai thác từ mỏ đá Huế của Việt Nam. Với màu đen đặc trưng và xen kẽ với các bông trắng nhỏ đem lại không gian bếp có điểm nhấn đáng chú ý. Hiện nay trên thị trường được định giá rong khoảng 720.000 VND.
giá đá granite làm mặt bếp đen Huế
giá đá granite làm mặt bếp đen Huế

Đá bàn bếp đen Phú Yên

Đá đen Phú Yên trong giống như đá đen Huế tuy nhiên bông trắng mờ hơn. Sản phẩm được đánh giá cao về độ bền khi làm bàn bếp. Giá đá Granite đen Phú Yên làm bàn bếp trong khoảng 680.000 VND.
giá đá granite làm mặt bếp đen Phú Yêngiá đá granite làm mặt bếp đen Phú Yên
giá đá granite làm mặt bếp đen Phú Yên

Đá bếp trắng Xà Cừ

Đá trắng Xà Cừ có vẻ bề ngoài rất đặc biệt với màu trắng chủ đạo và xen kẽ là các ánh xà cừ lấp lánh. Đây là sản phẩm đá cao cấp được nhập khẩu ở Na Uy nên có giá thành cao khi sử dụng bàn bếp. Tuy nhiên theo chúng tôi, với khả năng của nó thì giá vẫn tương đối rẻ. Hiện nay giá đá Granite làm mặt bếp Trắng Xà Cừ trong khoảng 1.790.000 VND.
giá đá granite làm mặt bếp đen Xà Cừ
giá đá granite làm mặt bếp đen Xà Cừ

Đá bàn bếp trắng Suối Lau

Đá trắng Suối Lau là mẫu sản phẩm làm bàn bếp trên thị trường Việt Nam rất nhiều. Với bề mặt màu trắng chủ đạo và xen kẽ là các bông trắng xám hoặc đen xuất hiện đều tạo nên vẻ đẹp đặc trưng ấn tượng trong nhà bếp của bạn. Hiện nay giá của nó không quá cao và nằm trong khoảng 450. 000 VND.
giá đá granite làm mặt bếp trắng suối lau
giá đá granite làm mặt bếp trắng suối lau

Đá bàn bếp đỏ Ruby Ấn Độ

Đá đỏ Ruby Ấn Độ là mãu sản phẩm đá Granite màu đỏ chất lượng được tiêu thụ nhiều trên thị trường trong nước. Bề mặt tấm đá là màu đỏ Ruby vá các chấm nhỏ đen rất phù hợp trong không gian bếp. Giá mẫu đá hiện nay nằm trong khoảng 1.260.000 VND.
giá đá Granite làm bàn bếp đỏ ryby Ấn Độ
giá đá Granite làm bàn bếp đỏ ryby Ấn Độ

Đá bếp Granite vàng da Báo

Đá vàng da báo là mẫu sản phẩm đá hoa cương cao cấp được nhập khẩu từ Brazil nên chất lượng rất tốt. Đá hoa cương vàng da báo sở dỉ có cái tên như vậy là do đá màu vàng cùng với các vân rằn ri màu đen lượn theo cùng một hướng rất giống với da báo. Hiện nay giá của mẫu đá này tương đối cao và phù hợp với các nhà bếp sang trọng, hiện đại 1.740.000 VND.
giá đá Granite làm bàn bếp vàng Da Báo
giá đá Granite làm bàn bếp vàng Da Báo

Đá bếp nhân tạo

Đá nhân tạo làm mặt bếp với mục đich là thay thế sản phẩm đá Marble với độ xốp của nó. Người ta có thể seo chép được đường vân của đá Marble cũng như đóm nhỏ của đá Granite, tuy nhiên chất lượng vẻ đẹp không thể nào bằng đá tự nhiên. Một lợi ích lớn đó là dôn bền tốt khi khả năng chống thấm nước tốt và có tính chịu lực cho một bàn bếp. Giá được bán trên thị trường hiện nay trong khoảng 980.000 VND.
giá đá Granite làm bàn bếp Nhân Tạo
giá đá Granite làm bàn bếp Nhân Tạo

Đá bếp trắng Sứ dẻo

Sản phẩm đá bếp trắng Sứ dẻo thường xuyên làm mặt bàn ăn và trong đó bàn bếp cũng hay được sử dụng với chất lượng rất tốt. Đây cũng là sản phẩm đá nhân tạo nhưng bề mặt là một màu trắng Sứ tuyệt đối và không pha trộn các vân đốm nào. Cũng là mẫu sản phẩm đá cao cấp nên giá thành tương đối cao 2.780.000 VND.
giá đá Granite làm bàn bếp trắng Sứ
giá đá Granite làm bàn bếp trắng Sứ

Đá bếp nâu Cafe

Đá nâu Cafe có màu đặc trưng nâu cafe không lẫn vào đâu được. Với màu nâu này và pha trộn với màu sắc tủ bếp rất hợp cho không gian nhà bếp cổ điển. Đây là mẫu sản phẩm cao cấp nên có thành cao, và giá đá Granite làm mặt bếp trong khoảng 1 .600 .000₫.
giá đá Granite làm bàn bếp nâu Cafe
giá đá Granite làm bàn bếp nâu Cafe

Đá bếp Kim Sa Trắng

Đá Kim Sa trắng có hai loại: Kim Sa trắng htaj to và Kim sa trắng hạt nhỏ và đều được sử dụng làm bàn bếp nhiều trên thị trường. Đây cũng là sản phẩm đá nhân tạo nổi tiếng và được nhiều gia chủ yêu thích. Giá đá Granite làm bàn bếp trên thị trường hiện nay nằm trong khoảng 1 .200 .000₫.
giá đá Granite làm bàn bếp KIM SA TRắng
giá đá Granite làm bàn bếp KIM SA TRắng

Đá bếp trắng Ấn Độ

Tất cả các mẫu đá Granite nhập khẩu từ Ấn Độ của công ty Kim Thịnh Phát luôn có chất lượng hàng đầu. Đối với đá trắng Ấn Độ cũng vậy, sản phẩm này thường xuyên được sử dụng cho bàn bếp. Sản phẩm được nhập khẩu nên giá thành tương đối cao và nằm trong khoảng 1 .600 .000₫
giá đá Granite làm bàn bếp Trắng Ấn Độ
giá đá Granite làm bàn bếp Trắng Ấn Độ
Trên đây là 15 mẫu giá đá Granite làm bàn bếp thông dụng trên thị trường trong những năm gần đây. Chúng tôi hy vọng sau khi đọc xong bài viết này quý khách có thể chọn ra mẫu bàn bếp phù hợp cho mình. Nếu cần tư vấn chi tiết hoặc cần một đơn vị chuyên cung cấp và thi công đá ốp bếp chất lượng, quý khách hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi nhé!.
báo giá mặt bếp đá nhân tạo,cắt đá mặt bếp giá rẻ,đá mặt bếp nhân tạo,mặt bàn đá tự nhiên,gạch ốp bàn bếp,cách tính đá mặt bếp,đá mặt bếp tphcm,đá ốp bếp màu vàng
.