Thi công đá Marble hồng Cream Nova

Thi công đá Marble hồng Cream Nova
Đánh giá bài viết
Thi công đá Marble hồng Cream Nova

Giá bán: Liên hệ với 0938 744 888 

Loại Marble
Màu sắc Hồng kem
Nguồn gốc Ý

Đá Marble là dòng đá tự nhiên cao cấp thường sử dụng cho các công trình bao gồm như : biệt thự , nhà hàng, khách sạn 5 sao,.. Nổi tiếng với vẻ đẹp sang trọng ,đá Marble vơi nhiều màu sắc thẩm mỹ cao . Nếu quý khách thích màu hồng trẻ trung mà trong khi đó lại yêu quý Marble thì hiển nhiên có viên đá Marble Hồng Cream Nova đang sẵng sàng chờ quý khách. Tấm đá là biểu hiện cho màu của tình yêu, ngọt ngào, dịu dàng, thi vị và sự lãng mạn . Màu hồng của Đá Cream Nova sẽ làm nổi bật và tạo nét chấm phá cho mái ấm của gia đình quý khách. Vì vậy hãy sử dựng nó cho hạng mục thi công cần thiết của mình.

Thi công đá Marble hồng Cream Nova
Thi công đá Marble hồng Cream Nova

Dòng đá Marble có tính chất gì?

Đá Marble (đá cẩm thạch) được sử dụng từ rất lâu trong lịch sử của con người. Trải qua bao nhiêu thập kỷ nó vẫn là vật liệu xây dựng phổ biến trên thế giới. Trong nền công nghiệp hiện đại ngày nay, việc ứng dụng nó trở thành một nhu cầu cao. Nổi tiếng với tính thẩm mỹ cao cấp, đá Marble thường được sử dụng trong trang trí và xây dựng. Điểm yếu của đá hoa cương giá rẻ là có tính xốp và mền hơn đá Granite. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại ngày nay, người ta thường sử dụng phun lớp keo trên bề mặt đá Marnle để tạo ra chất bịt kín ,giúp đá được ứng dụng nhiều hơn trong nhiều khu vực không gian nội thất nhà ở.Trong đó những hạng mục thi công thường thấy của đá Marble như : thi công đá hoa cương cầu thang, đá ốp bếp, mặt bàn ,nền nhà…

Thi công đá Marble hồng Crean Nova

Đá Marble hồng Cream Nova được bán phổ biến trên thị trường Việt Nam. Quý khách nên lựa chọn nhà cung cấp và dịch vụ thi công đá hoa cương uy tín để có một công trình chất lượng. Hiện nay ,đá hoa cương Văn Thành ( showroom cty Kim Thịnh Phát) chúng tôi với thương hiệu Kim Thịnh Phát uy tín trên thị trường Việt Nam đã nhận và thi công đá hoa cương tphcm ,từ công trình nhỏ đến công trình lớn và được khách hàng tin dùng trong nhiều năm trong ngành đá hoa cương Việt Nam. Nếu có nhu cầu thi công đá Marble hồng Cream Nova và nhiều dòng đá hoa cương khác ,quý khách vui lòng liên hệ qua sđt ( Mr. Thành) Hotline 0938-744-888 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Chúng tôi mông được sự phẩn hồi của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.