Thi công đá Marble trắng Ý

Thi công đá Marble trắng Ý
Đánh giá bài viết
Thi công đá Marble trắng Ý

Giá bán: Liên hệ với 0938 744 888 

Loại Marble
Màu sắc Trắng có vân xám
Nguồn gốc Italia

Nếu quý khách thích sự phưu lưu và bay bổng trong không gian nội thất của ngôi nhà mình. Hay là mọt màu trắng kết hợp với nó. Tất cả đều hợp với đá Marble trắng Ý. Tấm đá được nhập khẩu từ nước Ý xa xôi và một trong những nước xuất khẩu đá hoa cương chất lượng nhất thế giới. Đá có màu gam màu trắng chủ đạo và sự phiêu bồng của những đương vân nẫu hứng màu xám trên mặt đá. Thi công đá Marble trắng Ý là sự đầu tư đáng giá đối với mọi lựa chọn của gia chủ.

Đá Marble (đá cẩm thạch) được sử dụng từ rất lâu trong lịch sử của con người. Trải qua bao nhiêu thập kỷ nó vẫn là vật liệu xây dựng phổ biến trên thế giới. Trong nền công nghiệp hiện đại ngày nay, việc ứng dụng nó trở thành một nhu cầu cao. Nổi tiếng với tính thẩm mỹ cao cấp, đá Marble thường được sử dụng trong trang trí và xây dựng. Điểm yếu của đá Marble tự nhiên là có tính xốp và mền hơn đá Granite. Tuy nhiên với công nhệ hiện đại ngày nay, người ta thường sử dụng phun lớp keo trên bề mặt đá Marnle để tạo ra chất bịt kín ,giúp đá được ứng dụng nhiều hơn trong nhiều khu vực không gian nội thất nhà ở.Trong đó những hạng mục thi công thường thấy của đá Marble như : thi công đá hoa cương cầu thang, đá ốp bếp, mặt bàn ,nền nhà…

Tính chất kỹ thuật đá Marble trắng Ý

Thi công đá Marble trắng Ý
Thi công đá Marble trắng Ý

Tên gọi: Đá Trắng Ý.
+ Tên gọi khác: Italia White, Italia White Marble, Italia White Stone.
+ Chủng loại: Đá tự nhiên.
+ Màu sắc: Màu trắng chủ đạo, có vân màu xám.
+ Xuất Xứ: Ý (Italia).
+ Loại đá: Đá Marble tự nhiên.
+ Độ cứng: 4.

Mô tả:

+ Chiều rộng: 30 – 90 cm
+ Chiều dài: < 300 cm
+ Độ dày: 18 – 20 mm ( khách hàng có thể lựa chọn tùy ý kích thước cho mình).
Ứng dụng : Thích hợp cho các hạng mục đá ốp cầu thang, đá ốp tường, đá ốp mặt bếp, đá lát sàn …

Thi công đá Marble trắng Ý

Đá Marble trắng Ý được bán phổ biến trên thị trường Việt Nam. Quý khách nên lựa chọn nhà cung cấp và dịch vụ thi công uy tín để có một công trình chất lượng. Hiện nay ,đá hoa cương Văn Thành ( showroom cty Kim Thịnh Phát) chúng tôi với thương hiệu Kim Thịnh Phát uy tín trên thị trường Việt Nam đã nhận và thi công đá hoa cương ,từ công trình nhỏ đến công trình lớn và được khách hàng tin dùng trong nhiều năm trong nghành đá hoa cương Việt Nam. Nếu có nhu cầu thi công đá Marble trắng Ý và nhiều dòng đá hoa cương khác ,quý khách vui lòng liên hệ qua sđt ( Mr. Thành) Hotline 0938-744-888 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Chúng tôi mông được sự phẩn hồi của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.