Thi công đá ốp cầu thang và bếp

Thi công cầu thang

Cầu thang ví như là xương sống của ngôi nhà ,nó kết nối giữa các tầng với nhau cũng là yếu tố quan trọng trong việc sử dụng xây dựng giao tiếp .Cầu thang có thể nói là một phát minh tuyệt vời trong xây dựng và không ai chắc chắn rằng nó sinh ra từ lúc nào nhưng chắc chắn đã lâu rồi ,nó xuất hiện và gắn bó tới tận ngày nay trở thành bộ phận không thể thiếu, tạo ấn tượng tuyệt đep trong ngôi nhà.Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để xây dựng nên một cầu thang đẹp ,thiết thực và sẽ không hào mòn ?câu trả lời của chúng tôi là đá ốp lát cầu thang đá hoa cương!

Cầu thang đá hoa cương
Cầu thang đá hoa cương

Chúng tôi xây dựng cầu thang đẹp cho ngôi nhà bạn

Một miến đá hoa cương tự nhiên được cắt ra bởi người thợ chuyên nghiệp điều đó có nghĩa bạn sẽ nhận được một cầu thang được thiết kế chính xác để phù hợp với ngôi nhà bạn.Mặc dù các tài liệu khác có thể được định hình kích thước có sẵn nhưng chúng tôi tạo ra cầu thang riêng biệt nếu bạn cần.Đá hoa cương Văn Thành chúng tôi là chuyên gia trong việc thi công cầu thang bằng đá hoa cương và nguồn cung cấp đá để phù hợp vói màu sắc hiện tại của  bạn.

Thi công nhà bếp

Bạn chắc chắn rằng không gian nhà bếp là không gian ấm cúm nhất của gia đình , là nơi chế tạo ra món ăn , đồ uốn và nó cũng không gian được coi trọng hàng đầu trong ngôi nhà bạn.Chính vì thế việc tạo ra không gian bếp đẹp là yếu tố quan trọng để xây dựng nên một nhà bếp theo tiêu chí của bạn. Do đó lựa chọn vật liệu sản phẩm và đơn vị thi công uy tín và chất lượng để bạn hài lòng là điều không hề dễ dàng.Và bạn không phải lo điều đó ,đến với chúng tôi thì bạn sẽ yên tâm về sản phẩm và dịch vụ thi công.

Mặt bếp đá hoa cương
Mặt bếp đá hoa cương

Chúng tôi tạo ra nhà bếp đẹp cho gia đình bạn

Bạn đang nghĩ trong đầu mình ,mong muốn một nhà bếp mới ,đẹp để gia đình bạn thêm hạnh phúc và chúng tôi đang ở đây sẽ đem đến gần hơn những gì bạn nghĩ.Chúng tôi có sản phẩm đá hoa cương đa dạng và hợp thời theo xu hướng hiện đại. Sự lựa chọn khác nhau tùy ý theo ý bạn muốn , chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí để phù hợp vói lựa chọn đó và với gía cả phải chăng.Nếu bạn chưa rõ cách bố trí hay sẽ làm gì với hòn đá bạn lựa chọn để thi công đẹp hơn ,chuyên gia thi công đá Marble ,đá Granite đẹp của chúng tôi sẽ tạo ra một mẫu chính xác nhà bếp của bạn để phù hợp với thông số kỹ thuật chính xác.

bếp đá hoa cương
Bếp đá hoa cương

Các bước chúng tôi cung cấp và thi công một hạng mục

  1. Chọn mẫu đá của bạn: Đầu tiên chúng tôi sẽ để khách lựa chọn một mẫu đá mà khách hàng đã ngắm ý từ trướt. Bạn sẽ lựa chọn thoải mái những mẫu đá mà chúng tôi đã trưng bầy.
  2. Nhận báo gía sản phẩm: Khi bạn chọn mẫu đá của mình , chúng tôi sẽ cung cấp mẫu giá .Chúng tôi đã trực tiếp lấy từ mỏ đá báo giá với mức gái rẻ nhất trên thị trường ( bao gồm cả giá thi công). Nếu bạn đang băn khoăn sự lựa chọn của mình , chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình nhũng thắc mắc của bạn để sao cho hợp lí.
  3. Giai đoạn nhận và đo kĩ thuật: Ở giai đoạn này chúng tôi sẽ ghé thăm trực tiếp công trình đã nhận ,đo lường kĩ càng và chính xác tạo các mẫu công trình bạn đề ra và các mẫu đá bạn lựa chon.
  4. Giai đoạn thi công: Gai đoạn quan trọng này ,đội ngũ thợ thi công đá ốp cầu thang và bếp chuyên nghiệp ,chất lượng sẽ làm cho bạn hài lòng .Tùy vào công trình lớn nhỏ ,chúng tôi sẽ hoàn thiện trong thời gian đúng tiến độ.
  5.  Hoàn thành hạng mục thi công: Bạn sẽ có một nhà bếp, phòng tắm, hay cầu thang…trong giấc mơ của bạn .Chúng tôi sẽ theo dõi và bảo hành công trình đến khi bạn ưng ý nhất.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Call 0972-808-566 ( Mr. Thành) Hotline 0938-744-888

Địa chỉ :806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tphcm

Email: levanduong190892@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.